Tạm giữ 2 anh em ruột 'làm chuyện người lớn' với thiếu nữ 15 tuổi

Trong quá trình thuê trọ, anh em Nhân, Nghĩa nhiều lần dụ dỗ N - con gái bà chủ nhà trọ "làm chuyện người lớn"

Sáng 3/9, Công an Q.7 (TP.HCM) cho hay đã tạm giữ hình sự Huỳnh Ngọc Nhân (28 tuổi) và em ruột Huỳnh Đinh Nghĩa (19 tuổi, cùng ngụ Gia Lai) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, trước đây Nhân và Nghĩa thuê phòng trọ ở Q.4 (TP.HCM) và có quen biết với chị N.T.X.Đ (46 tuổi) và K.N (15 tuổi, con gái ruột chị Đ).

Đầu năm 2015, tình cờ chị Đ. gặp lại Nhân và Nghĩa đang đi tìm phòng trọ để thuê. Lúc này, nhà chị Đ. ở Q.7 (TP.HCM) đang còn dư một phòng muốn cho thuê nên nói hai thanh niên này dọn về nhà chị ở.

Quá trình sống chung, Nhân nhiều lần dụ dỗ N. quan hệ tình dục, sau đó kể lại cho Nghĩa nghe. Lo sợ hành vi phạm tội của mình bị bại lộ, Nhân rủ Nghĩa đi chỗ khác thuê phòng và cắt đứt liên lạc với mẹ con chị Đ.

Tuy nhiên, Nghĩa sau đó tìm cách liên lạc với cháu N. tán tỉnh chở đi chơi, và nhiều lần đưa N. vào một khách sạn ở đường số 1, P.Phú Mỹ, Q.7 quan hệ tình dục.

Cuối tháng 8, chị Đ. thấy con gái có nhiều biểu hiện khác thường nên gặng hỏi thì N. cho biết đã nhiều lần làm “chuyện người lớn” với hai anh em Nhân và Nghĩa.

Chị Đ. sau đó tố cáo vụ việc đến cơ quan công an. Mới đây, Cơ quan điều tra Công an Q.7 mời Nhân và Nghĩa đến làm việc và hai thanh niên này đã thừa nhận hành vi./.

Theo Ngọc Thọ/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x