Thiếu nữ bị bạn facebook đồng tính dùng ảnh nóng tống tiền

Thiếu nữ bị bạn facebook đồng tính dùng ảnh "nóng" tống tiền

VOV.VN - Nói chuyện với bạn facebook cô gái trẻ nói thật giới tính của mình nên đã bị bạn chát ép gửi hình “nóng” rồi tống tiền.

Ngày 22/10, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ Phạm Hữu Quang (21 tuổi, ngụ Ninh Thuận) để điều tra làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, đầu tháng 10/2015, Quang lên mạng xã hội facebook làm quen và kết bạn với H. (18 tuổi, ngụ Gia Lai). Nói chuyện với H, Quang tự nhận mình là người đồng tính, còn chị H cũng cho biết mình cũng là người đồng tính less.

Sau đó Quang đe dọa H phải gửi ảnh “nóng” cho mình nếu không sẽ đưa ảnh và thông báo mọi người biết giới tính thật của H. 

Sợ hãi, H phải làm theo yêu cầu của Quang. Khi có ảnh khỏa thân của H, Quang khống chế ép H phải đưa số tiền 500.000 đồng nếu không sẽ tung ảnh lên mạng. May mắn, một người thân của H biết được sự việc đã trình báo cơ quan công an.

Ngày 19/10, khi H mang tiền đến một tiệm internet trên địa bàn phường An Bình (thị xã Dĩ An) để giao cho Quang thì công an ập vào bắt giữ Quang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close