Thuê villa tổ chức sinh nhật, 24 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ

Thuê villa tổ chức sinh nhật, 22 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ

VOV.VN- Khi cơ quan Công an đến kiểm tra, các đối tượng khóa cửa, không hợp tác, cố thủ trong căn hộ.

Chiều qua (24/10) Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng tạm giữ 24 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

thue villa to chuc sinh nhat, 24 thanh nien phe ma tuy bi tam giu hinh 1
Dụng cụ sử dụng ma túy 

Đêm 23/10, Công an huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng tuần tra tại khu vực thôn Sơn Phước thì phát hiện tại căn hộ 6 Girl Villa thuộc tổ 5, thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng có để nhiều xe ô tô, mô tô và có một số đối tượng tụ tập uống bia, hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào.

Khi phát hiện sự việc, lực lượng tuần tra đã báo cáo lãnh đạo, huy động lực lượng nhanh chóng kiểm tra hành chính. Khi cơ quan Công an đến kiểm tra, các đối tượng khóa cửa, không hợp tác, cố thủ trong căn hộ nên lực lượng kiểm tra phải trèo rào, đạp cửa để tiếp cận. Sau khi vào được căn hộ, qua kiểm tra, phát hiện có 24 đối tượng đang mở nhạc to và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

thue villa to chuc sinh nhat, 24 thanh nien phe ma tuy bi tam giu hinh 2
22/24 thanh niên gồm cả nam và nữ cùng phê ma túy

Kết quả thử test phát hiện 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp. Qua làm việc các đối tượng khai nhận vào chiều ngày 23/10/2019, Đỗ Vũ Quốc Thông, sinh năm 2000, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng thuê căn villa và rủ cả nhóm đến để dự tiệc sinh nhật Thông. Trước khi đến, Thông cùng với một số đối tượng trong nhóm góp tiền lại để mua ma túy (ketamine và thuốc lắc).

Căn hộ 6 Girl Villa là của chị Lê Thị Mai Phương, sinh năm 1966, trú 323/3 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, hiện tại căn hộ chưa có giấy phép kinh doanh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close