Tiếp viên karaoke gọi người chặn đánh khách, 2 người thương vong

Xảy ra cự cãi với khách, hai nữ nhân viên quán karaoke ở Quảng Ngãi gọi cho 5 thanh niên chặn đường đánh dằn mặt khiến hai người thương vong.

Ngày 10/6, Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) tạm giữ Trương Thị Bích Liễu (25 tuổi, quê Long An), Bạch Thị Kim Hồng (19 tuổi, quê Hậu Giang) và 5 thanh niên khác để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

tiep vien karaoke goi nguoi chan danh khach sau cu cai 2 nguoi thuong vong hinh 1
Hai nữ nhân viên quán karaoke tại trụ sở công an. 
Rạng sáng 3 hôm trước, Ngô Thanh Bản (22 tuổi) cùng Kiều Tấn Danh (31 tuổi) đến hát ở quán karaoke trên đường Nguyễn Du, thị trấn Đức Phổ. Tại đây, Danh xảy ra xô xát với nữ tiếp viên Trương Thị Bích Liễu.

Nghe Liễu kể lại sự việc, Hồng gọi hai thanh niên đến quán để đánh Danh. Liễu cũng gọi điện cho bạn trai Nguyễn Quốc Phong (28 tuổi) cùng hai người khác đến tham gia.

Sau đó, Bản và Danh tính tiền để ra về. Trên đường về, hai người này bị 5 thanh niên chặn đường đánh. Một người trong nhóm đã ném gạch khiến cả hai ngã xuống đường.

PC_Article_Middle

Gây án xong, nhóm này nhanh chóng tẩu thoát. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng Bản đã chết, còn Danh đang được điều trị tại bệnh viện./.

Theo VnExpress
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x