Tổng giám đốc trốn truy nã sa lưới tại Huế

Tổng giám đốc trốn truy nã sa lưới tại Huế

VOV.VN -Sử được xác định đã gian dối trong việc bán căn hộ du lịch khi đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ đối tượng Đinh Tiến Sử, 47 tuổi, trú tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối tượng này bị truy nã và bị bắt khi đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

tong giam doc tron truy na sa luoi tai hue hinh 1
Đinh Tiến Sử bi bắt khi đang lẫn trốn tại Huế.

Đinh Tiến Sử nguyên là Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt và là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Công an xác định, Sử gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc hai dự án này khi đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Trước đó, ngày 24/10, Sử  bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong khi bị khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố, Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú.

Ngay sau đó cơ quan điều tra hình sự đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can này. Trước đó, Đinh Tiến Sử đã bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội chứa mại dâm.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện các thủ tục để bàn giao Đinh Tiến Sử cho Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close