Trích xuất camera truy tìm kẻ dùng súng cướp tiền ở Đà Nẵng

VOV.VN - Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đang trích xuất camera truy tìm kẻ cướp 40 triệu đồng ở cửa hàng của Viettel.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 14/1, lực lượng Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tiếp tục điều tra vụ cướp tài sản có sử dụng hung khí tại một cửa hàng ở phường Hòa Khánh Bắc.

dung min, sung cuop cua hang viettel o da nang: trich xuat camera hinh 1
Cửa hàng của Viettel nơi xảy ra vụ cướp
Trước đó, vào khoảng hơn 12h trưa 13/1, một nam thanh niên bịt mặt, đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa dùng súng và mìn xông vào cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng, tổ 19, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, cướp tài sản.

Khi chạy vào bên trong cửa hàng, đối tượng phát hiện chị Nguyễn Trúc H. (27 tuổi, ở thành phố Đà Nẵng), là nhân viên cửa hàng chuẩn bị mang tiền mặt tới ngân hàng để gửi.

Đối tượng này đã ném một quả mìn xuống nền nhà dù không phát nổ cũng khiến chị H. hoảng sợ. Kẻ cướp này còn dùng súng uy hiếp và yêu cầu chị H. đưa toàn bộ số tiền có trong cửa hàng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quá hoảng sợ, chị H. đã đưa toàn bộ số tiền mặt hơn 40 triệu đồng cho tên cướp. Lấy được tiền, đối tượng này nhanh chóng lên xe máy và bỏ trốn về hướng trung tâm quận Liên Chiểu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của quận Liên Chiểu có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc, trích xuất camera của cửa hàng để truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, tuy số tiền bị cướp không lớn, nhưng vụ việc có tính chất nghiêm trọng. Công an đang tập trung điều tra./. 

PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cướp cửa hàng Viettel cướp ở Đà Nẵng cướp giật

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Thái Lan gục ngã ở Asian Cup 2019: Vị đắng giấc mơ “hóa rồng“
VOV.VN - Thái Lan đã hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 nhưng họ lại kết thúc giải đấu trong tâm trạng “giá mình có thể làm tốt hơn”.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds