Dùng mìn, súng cướp cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng: Trích xuất camera

Trích xuất camera truy tìm kẻ dùng súng cướp tiền ở Đà Nẵng

VOV.VN - Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đang trích xuất camera truy tìm kẻ cướp 40 triệu đồng ở cửa hàng của Viettel.

Sáng 14/1, lực lượng Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng tiếp tục điều tra vụ cướp tài sản có sử dụng hung khí tại một cửa hàng ở phường Hòa Khánh Bắc.

dung min, sung cuop cua hang viettel o da nang: trich xuat camera hinh 1
Cửa hàng của Viettel nơi xảy ra vụ cướp
Trước đó, vào khoảng hơn 12h trưa 13/1, một nam thanh niên bịt mặt, đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa dùng súng và mìn xông vào cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng, tổ 19, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, cướp tài sản.

Khi chạy vào bên trong cửa hàng, đối tượng phát hiện chị Nguyễn Trúc H. (27 tuổi, ở thành phố Đà Nẵng), là nhân viên cửa hàng chuẩn bị mang tiền mặt tới ngân hàng để gửi.

Đối tượng này đã ném một quả mìn xuống nền nhà dù không phát nổ cũng khiến chị H. hoảng sợ. Kẻ cướp này còn dùng súng uy hiếp và yêu cầu chị H. đưa toàn bộ số tiền có trong cửa hàng.

Quá hoảng sợ, chị H. đã đưa toàn bộ số tiền mặt hơn 40 triệu đồng cho tên cướp. Lấy được tiền, đối tượng này nhanh chóng lên xe máy và bỏ trốn về hướng trung tâm quận Liên Chiểu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của quận Liên Chiểu có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc, trích xuất camera của cửa hàng để truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp.

Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, tuy số tiền bị cướp không lớn, nhưng vụ việc có tính chất nghiêm trọng. Công an đang tập trung điều tra./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close