Triệt phá hai nhóm bảo kê cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm

Ngoài bảo kê, chăn dắt, cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm, các đối tượng còn cho vay nặng lãi để... giữ chân các gái bán dâm trong đường dây của mình...

Ngày 19/1, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá hai nhóm đối tượng chuyên bảo kê cưỡng đoạt tài sản của gái bán dâm do Nguyễn Kim Ngân (44 tuổi, ngụ Bình Chánh) và Nguyễn Tiến Long (tự Long bi, 32 tuổi, ngụ Bình Tân) cầm đầu.

Qua nhiều ngày theo dõi các tổ trinh sát phát hiện hai băng nhóm do Ngân và Long “bi” cầm đầu  chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt và cưỡng đoạt tài sản gái bán dâm trên trục đường Long Bình - Gò Dầu, Long Bình - Kênh 19-5. Dù là hai băng nhóm nhưng cả hai đối tượng cầm đầu có mối quan hệ chị vợ - em rể.

Dưới tay hai băng nhóm này có khoảng 10 gái bán dâm. Hằng ngày Ngân và Long sai đàn em là Võ Sơn Tân (24 tuổi, ngụ Tân Phú), Tạ Ngọc Huy (19 tuổi, ngụ Bình Tân) Tuấn (chưa rõ lai lịch) chở các cô gái đi hành nghề và kiêm luôn vai trò giám sát.

Ngân và Long bi, hai đối tượng cầm đầu băng nhóm bảo kê, cưỡng đoạt tài sản

Hai đối tượng này dùng mọi thủ đoạn để o ép các cô. Mỗi lần có khách đi “tàu nhanh” là 300.000 đồng, hai đối tượng chỉ chia cho gái bán dâm 90.000 đồng, đi theo tiếng giá 400.000, gái bán dâm được 140.000, còn qua đêm giá 1 triệu đồng, gái bán dâm chỉ được hưởng 450.000 đồng. 

Khách là do gái bán dâm tự bắt sau đó ngã giá và đến khách sạn. Mỗi ngày một gái bán dâm phải làm việc từ 18h hôm trước cho đến 1h sáng ngày hôm sau. Toàn bộ tiền gái bán dâm làm được hai đối tượng lấy hết và chỉ chia lại cho các cô sau một ngày làm việc. Cô nào tính bài “qua mặt” sẽ bị hai đối tượng cho đàn em đánh “thừa sống thiếu chết”.

Ngoài việc cưỡng đoạt tiền của các gái bán dâm, để “trói” họ trong đường dây của mình, Long để vợ là Nguyễn Thị Bích Loan (32 tuổi) điều hành đường dây cho vay nặng lãi. Khi gái bán dâm đã mượn tiền thì “lãi mẹ đẻ lãi con” không thể trả được buộc phải làm theo những gì Long và Ngân sai bảo.

Đàn em của hai nhóm đối tượng

Sau khi đầy đủ chứng cứ, Công an quận Tân Phú đã quyết định triệt phá hai băng nhóm này. Các tổ trinh sát bám theo mọi hành tung của hai băng nhóm này và bắt quả tang một cặp nam nữ trong đường dây của hai đối tượng đang mua bán dâm. Từ lời khai của gái bán dâm, Công an quận Tân Phú đã lần lượt bắt hết các đối tượng trong hai băng nhóm của Ngân và Long./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phá ổ mại dâm núp bóng nhà nghỉ, bắt quả tang 2 đôi nam nữ

Chiều 8/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an Hà Nam cho biết đã triệt phá ổ mại dâm núp bóng nhà nghỉ.

Triệt phá hàng loạt ổ mại dâm ven “quốc lộ sung sướng“

Đêm 9/12, Công an tỉnh Hải Dương đồng loạt tấn công triệt phá 3 tụ điểm mại dâm, tạm giữ 3 đối tượng liên quan, đưa 25 gái mại dâm về trụ sở

Mua dâm xong đánh gái mại dâm, cướp tài sản

Sau khi “mây mưa” xong, gã thanh niên đã đánh gái mại dâm ngất xỉu, cướp 2 điện thoại rồi rời khách sạn.

Tin nóng trong ngày: Nhóm giang hồ bảo kê mại dâm nam bị triệt phá

VOV.VN - Công an bắt giữ nhóm đối tượng bảo kê mại dâm nam ở TP.HCM; hai anh em giết người đồng tình trong khách sạn… là tin nóng trong ngày.

Tiếp thị mại dâm bằng card visit ở trung tâm Sài Gòn

Hằng ngày, Trọng ra các khách sạn ở trung tâm quận 1 phát card visit để tiếp thị mại dâm, khi khách có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp để đối tượng điều gái.

Thoát 'động mại dâm' nhờ mưu trí dùng tiếng mẹ đẻ

Để tránh bị 'ma cô' phát hiện, trong khi gọi điện về cho gia đình, chị A nói tiếng mẹ đẻ H’rê thông báo việc bị lừa bán vào 'động quỷ'. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo công an

Đột kích nhiều động mại dâm ở Sài Gòn

Nhiều ổ mại dâm núp bóng trong các khách sạn vừa bị lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội công an TP.HCM triệt phá.

Tin nóng trong ngày: Phát hiện mại dâm nam trong tiệm spa

VOV.VN -Phát hiện mại dâm nam trong tiệm spa, "nổ" là con trai của lãnh đạo cao cấp để chạy án, tâm lý bất thường của nghi phạm giết nữ sinh… là tin nóng trong ngày.

Từ làm gái mại dâm tại Malaysia chuyển sang buôn người

Vì nhẹ dạ cả tin, hai cô gái quê đã bị người phụ nữ này lừa sang Malaysia làm tiếp viên nhà hàng karaoke.

Phá động mại dâm nam núp bóng cơ sở điều trị bệnh

Khi các mỹ nam đang phục vụ nhu cầu tình dục cho các quý ông, các trinh sát đã ập vào bắt quả tang, tạm giữ 8 đối tượng.

Môi giới mại dâm núp bóng massage tại khách sạn và tại nhà

Triều được xác định là trùm môi giới mại dâm trên mạng Internet núp bóng là dịch vụ phục vụ massage tại khách sạn hay tận nhà.

“Động” mại dâm nam núp bóng spa

Khi khách đến massage nếu có nhu cầu kích dục hay mua dâm thì sẽ thỏa thuận với nhân viên để được đáp ứng ngay tại chỗ.

Gái mại dâm giết khách mua dâm lĩnh án tử hình

VOV.VN - Sau khi thỏa thuận được giá, Lượm cùng anh Hoàng vào nhà trọ để ân ái. Tại đây, Lượm liền ra tay giết nạn nhân để cướp tài sản.

Triệt phá băng nhóm giang hồ bảo kê mại dâm nam giữa Sài Gòn

Công an TP.HCM đồng loạt bắt giữ 13 đối tượng thực hiện hoạt động bảo kê cho mại dâm nam.

Tin cùng chuyên mục