Triệt phá trường gà quy mô lớn ở Phan Thiết

VOV.VN - Trưa 31/8, Công an tỉnh Bình Thuận triệt phá một tụ điểm đá gà quy mô lớn tại phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết.

Từ các nguồn tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự của Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với công an địa phương, bất ngờ ập vào khu vui chơi giải trí chọi gà Hòa Phước, khu phố 5, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết.

triet pha truong ga quy mo lon o phan thiet hinh 1
Người dân địa phương tập trung trước tụ điểm chọi gà theo dõi vụ việc
Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tham gia chọi gà ăn tiền nên đã lập biên bản tịch thu tang vật và đưa các đối tượng liên quan về cơ quan công an lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, tụ điểm này có giấy phép kinh doanh cà phê, vui chơi giải trí và chọi gà lành mạnh, nhưng gần đây lại tổ chức đá gà ăn tiền trái pháp luật.

Các đối tượng tham gia chọi gà ăn tiền là người dân Phan Thiết và các huyện lân cận. Khu vực đá gà nằm biệt lập trong khu đất rộng có tường cao và thép gai bao quanh, vòng ngoài luôn có người cảnh giới lực lượng chức năng./.

Việt Quốc/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x