GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trộm xe máy, nhờ người tìm nơi tiêu thụ thì bị công an phát hiện

VOV.VN - Sau khi trộm xe máy, các đối tượng đến quán cà phê nhờ Nguyễn Thanh Hải tìm người tiêu thụ thì bị Công an bắt giữ.

Ngày  12/5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm  trộm cắp tài sản trên địa bàn để mở rộng điều tra, xử lý theo pháp luật.

Trước đó, ngày 10/5, Nguyễn Hoàng Tuấn (25 tuổi) điều khiển xe máy chở Ngô Thanh Huy (23 tuổi, cùng ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để trộm tài sản.

trom xe may, nho nguoi tim noi tieu thu thi bi cong an phat hien hinh 1
Các đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản bị tạm giữ. (Ảnh: NT)

Khi đến địa bàn ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, thấy chiếc xe máy mang biển kiểm soát 63B9 62368 đậu không người trông coi, Huy dùng dụng cụ bẻ khóa trộm chiếc xe máy rồi cả 2 nhanh chóng tẩu thoát đến một quán cà phê thuộc địa bàn xã Long Định, huyện Châu Thành (Tiền Giang) để nhờ Nguyễn Thanh Hải (31 tuổi, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành) tìm người tiêu thụ thì bị Công an bắt giữ.   

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, hành vi trên và cho biết trước đó, đã cùng 2 đối tượng khác (chưa rõ danh tính) đến nhà một người dân ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (Tiền Giang) để trộm 5 chỉ vàng 18K, 1 máy tính bảng, 1 laptop, 2 điện thoại di động, 2 đồng hồ đeo tay. Tổng tài sản đã trộm cắp khoảng 33 triệu đồng. 

Cơ quan công an phát hiện các đối tượng này nằm trong đường dây trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh, với các trang vật gồm: 1 xe máy, 3 gậy ba khúc, 3 dao xếp, 1 dụng cụ để bẻ khóa, 4 điện thoại di động…/.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP