Truy nã đối tượng đâm chết người ở TPHCM

Tranh nhau micro hát karaoke, Nghĩa Em và một người bạn mâu thuẫn, cự cãi nhưng người bị đâm lại là thanh niên đứng ra can ngăn.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 11/11, Công an quận 4, TPHCM cho biết đã ra quyết định truy nã đối với bị can Nguyễn Văn Nghĩa Em (tên gọi khác là Tâm Tỏm, ngụ quận 4) về tội cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều tối 11/6, khi Nghĩa Em đi dự sinh nhật tại nhà một người bạn trên đường Tôn Đản, phường 4, quận 4.

truy na doi tuong dam chet nguoi o tphcm hinh 1
Quyết định truy nã bị can Nguyễn Văn Nghĩa Em của công an quận 4.
Trong lúc ăn tiệc sinh nhật thì giữa Dương Chấn Tính (ngụ quận 4) và Nghĩa Em có xảy ra mâu thuẫn, cự cãi do tranh nhau micro hát karaoke. Bùi Hữu Tân thấy vậy đã đứng ra can ngăn. Tính bỏ về nhà, còn Nghĩa Em vẫn ở lại tiếp tục chơi tiệc sinh nhật.

Khoảng 20h15 cùng ngày, Tân cùng bạn ra về. Trong lúc đợi bạn lấy xe, Tân bị Nghĩa Em dùng hung khí đâm nên bỏ chạy nhưng được một đoạn thì Tân té ngã xuống đường, Nghĩa Em đuổi kịp dùng dao đâm trúng.

Nạn nhân bị đâm hai nhát, một vào hông bên trái, một ở vai phía sau lưng, trong đó vết thương vùng hông trái thấu bụng, gây đứt thận. Nạn nhân ngay lập tức được người dân đưa tới bệnh viện 115 cấp cứu.

Quá trình điều tra, Nghĩa Em không có mặt tại địa phương.

PC_Article_Middle

Trong quyết định truy nã bị can, công an quận 4 cho biết bất cứ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau  khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã, báo ngay cho công an quận 4 (địa chỉ số 14 Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4, số điện thoại: 0283.9400019)./.

Theo Nguyễn Trà/Pháp luật TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x