Truy tìm nghi phạm cướp 700 triệu ở ngân hàng BIDV Thừa Thiên Huế

VOV.VN - Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phát đi thông báo đặc điểm nhận dạng và biển số chiếc xe đối tượng đã sử dụng đi cướp ở chi nhánh ngân hàng BIDV.

Liên quan đến vụ cướp hơn 700 triệu đồng tại Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Thừa Thiên Huế, ngày 8/12, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đồng loạt phát đi thông báo về thông tin thủ phạm gây ra vụ cướp.

truy tim nghi pham cuop 700 trieu o ngan hang bidv thua thien hue hinh 1
Chi nhánh BIDV ở số 29 đường Mai Thúc Loan, thành phố Huế -nơi xảy ra vụ cướp
Theo nội dung thông báo, đối tượng thực hiện vụ cướp hơn 700 triệu đồng tại Phòng giao dịch Thành Nội, số 29 Mai Thúc Loan, thuộc Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thừa Thiên- Huế là một nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi.

Nghi phạm cao khoảng 1,7m, mang túi xách màu đen, đội mũ bảo hiểm màu đen có gương chắn gió màu đen phía trước, mặc áo da màu đen, quần bò màu tối, mang giày ba ta Thượng Đình màu trắng có sọc xanh phía sau.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm người sử dụng xe Attila màu trắng bạc, biển số 52Z5-3962 mà đối tượng dùng để tháo chạy trong lúc cướp. Theo thông báo của cơ quan Công an, người dân nào biết người sử dụng chiếc xe máy này thông báo cho cơ quan công an các địa phương sẽ được thưởng nóng 10 triệu đồng. 

truy tim nghi pham cuop 700 trieu o ngan hang bidv thua thien hue hinh 2
Thông báo của cơ quan công an truy tìm tung tích tên cướp
Trước đó, vào khoảng 17h ngày 6/12, nghi phạm dí súng bắn bi vào bảo vệ và khống chế nhân viên ngân hàng, cướp đi khoảng 700 triệu đồng. Trước lúc gây án, nam thanh niên này đi xe máy đến gần hiện trường. Lợi dụng cuối buổi chiều, lượng khách đến ngân hàng ít, đối tượng bịt mặt đi vào ngân hàng thực hiện vụ cướp.

Khi một người dân phát hiện vụ việc đuổi theo chiếc xe máy đến đường Ngô Đức Kế thì tên cướp đã quay lại nổ 2 phát súng, may mắn người đuổi theo không trúng đạn. Sau đó tên cướp đã trốn thoát./.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung ​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x