Truy tìm thủ phạm gây ra hàng loạt vụ đập phá ô tô trong đêm pháo hoa

Hầu hết các xe ô tô ở Đà Nẵng đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy thì hốt hoảng khi thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá.

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại.

truy tim thu pham gay ra hang loat vu dap pha o to o da nang hinh 1
Một trong những chiếc xe bị đập phá

Chị Đặng Thị Dung, chủ xe ô tô mang BKS: 43A - 15750 cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo ghi nhận, tại hiện trường, hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

Được biết, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trưa cùng ngày, lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo Hà Linh/Công an TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds