Vụ án mạng tại vườn táo: Tiếp tục mời người vợ lên khai báo

VOV.VN -Liên quan đến vụ aán mạng tại vườn táo, sáng nay, bà Tùng - vợ nạn nhân Nguyễn Đông Tấn tiếp tục được mời đến Cơ quan CSĐT để khai báo vụ việc.

vu an giet chong, hiep vo tiep tuc moi nguoi vo len khai bao hinh 1
Vườn táo, nơi xảy ra vụ án

Liên quan đến vụ án mạng tại vườn táo thôn An Thạnh 2, xã An Hải, H.Ninh Phước (Ninh Thuận), theo Thanh niên, ngày 25/9, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp tục mời bà Lê Thị Tùng, vợ nạn nhân Nguyễn Đông Tấn lên lấy lời khai.

Đây là lần thứ năm bà Tùng được mời đến Cơ quan CSĐT để khai báo vụ việc.

Ngoài việc lấy lời khai bà Tùng, Cơ quan CSĐT đang truy lùng người đàn ông bịt mặt (theo lời khai ban đầu của bà Tùng).

Trước đó, như tin đã đưa, rạng sáng 18/9, bà Lê Thị Tùng đã đến công an xã Hải An trình báo việc vợ chồng bà đang  ngủ thì có một kẻ lạ bịt mặt bước thẳng vào giường ngủ của hai vợ chồng (vì nhà ông Tấn không lắp cửa ra vào) rồi đâm ông Tấn. Ông Tấn rơi xuống giường chết. Sau đó, kẻ này dùng sức mạnh khống chế hãm hiếp bà Tùng và cướp luôn chiếc nhẫn vàng bà đang đeo. Bà Tùng nói rằng lúc đó rất hoảng, không dám kêu cứu. Khi hung thủ băng qua khu vườn táo tẩu thoát, bà mới dám chạy ra ngoài kêu cứu.

Do bà Tùng khai bị cưỡng hiếp nên cơ quan chức năng đã đưa bà Tùng đi giám định.

Cơ quan CSĐT đã đến khu vườn táo để tìm tang vật giết chết ông Tấn và cây dao để ở bếp nhà ông Tấn bị mất trước đó.

Toàn bộ vật dụng, tài sản bên trong ngôi nhà xảy ra án mạng không bị xáo trộn, mất mát, kể cả 2 chiếc xe máy dựng ở phía ngoài.

Được biết, trước khi bị sát hại vào rạng sáng 18/9, chiều hôm đó ông Tấn có nhậu với một số hàng xóm. Cơ quan điều tra đã làm việc với những người này nhưng họ không liên quan tới vụ án.

Ngày 24/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận ra quyết định khởi tố vụ án./.

PV/VOV.VN (Tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x