Công an tỉnh Hưng Yên lên tiếng vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Vụ nữ sinh bị bạn lột đồ, đánh: Clip đăng trên “Hội chị em” của lớp

Ngày 3/4, Công an tỉnh Hưng Yên đã chính thức lên tiếng về vụ việc nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn học đánh dã man, lột quần áo rồi quay clip.

Quá trình xác minh, điều tra, Công an huyện Ân Thi (Hưng Yên) đã xác định nhóm bạn đánh em Y. (học sinh lớp 9 Trường THCS Phù Ủng, Ân Thi-Hưng Yên) gồm có 5 người. Nguyên nhân của hành động này là trước đó, nhóm này có một số mâu thuẫn, xích mích trong học tập và cuộc sống nên rủ nhau đánh em Y.

Theo báo cáo tổng hợp về vụ việc của Công an huyện Ân Thi, sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 22/3, em N.T.H.Y, là học sinh của lớp 9A Trường THCS Phù Ủng, đang ở lại trực nhật theo lịch phân công thì bất ngờ bị một nhóm bạn cùng lớp xông vào tát, đấm, đá, lột quần áo và quay lại video.

cong an tinh hung yen len tieng vu nu sinh bi danh hoi dong hinh 1
Hình ảnh em Y. co cụm chống đỡ khi bị nhóm bạn lột đồ, đánh đập dã man. (Ảnh cắt từ clip).

Em Y. sau đó vẫn đi học bình thường còn clip thì được nhóm nữ sinh trên chia sẻ vào nhóm "Hội chị em" trên Facebook do một số bạn cùng lớp lập ra. Ngày hôm sau, nhà trường phát hiện ra sự việc, yêu cầu các học sinh xóa clip và đến ngày 25/3, Trường THCS Phù Ủng đã tổ chức cuộc họp giữa gia đình em Y. và các gia đình của nhóm nữ sinh đã đánh Y. để thống nhất giải quyết và đi đến hòa giải giữa các bên. 

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip em Y. bị đánh hội đồng được chia sẻ trên mạng xã hội. Do quá bức xúc, gia đình em Y. đã gửi đơn đến Công an xã Phù Ủng, Công an huyện Ân Thi và nhiều cơ quan khác để đề nghị giải quyết, xử lý.

Ngay sau khi nắm được thông tin và tiếp nhận trình báo của gia đình em Y., Công an huyện Ân Thi đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành xác minh, làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể trong việc để xảy ra sự việc đau lòng trên.

Lãnh đạo công an huyện đã phân công cán bộ chiến sĩ làm việc trực tiếp với Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm, gia đình em Y. và các em học sinh tham gia đánh em Y. hoặc biết sự việc em Y. bị đánh.

Quá trình xác minh, điều tra, Công an huyện Ân Thi đã xác định nhóm bạn đánh em Y. gồm có 5 người, do trước đó có một số mâu thuẫn, xích mích trong học tập và cuộc sống nên đã rủ nhau đánh em Y.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục giải quyết./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close