Vừa ra tù, lập nhóm dùng hung khí chặn xe người đi đường để cướp

Vừa ra tù, lập nhóm dùng hung khí chặn xe người đi đường để cướp

VOV.VN - Sau khi chấp hành xong án tù, Phong về quê rủ 2 đồng phạm khác thành lập nhóm có sử dụng hung khí, chặn xe, cướp tài sản của người đi đường.

Công an tỉnh Bạc Liêu vừa bắt giam nhóm nghi can gồm 3 người để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.  

Các nghi can gồm: Nguyễn Vũ Phong, Lê Văn Sơn, cùng ngụ tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu và Nguyễn Thái Nguyên ở tỉnh Sóc Trăng.

vua ra tu, lap nhom dung hung khi chan xe nguoi di duong de cuop hinh 1
Đối tượng Nguyễn Thái Nguyên.
Theo điều tra ban đầu, sau khi chấp hành xong án tù, Nguyễn Vũ Phong trở về quê rủ 2 đồng phạm khác thành lập nhóm có sử dụng hung khí chặn xe trên tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp đi qua các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng và Hậu Giang vào ban đêm để cướp tài sản của người đi đường.

Từ nguồn tin tố giác của người dân, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã triển khai trinh sát tiến hành vây bắt các đối tượng. 

Qua khám xét nơi ở của các nghi can, lực lượng chức năng thu giữ hàng chục viên đạn sử dụng cho súng AR15, cùng nhiều dao, ống tuýp và các tang vật khác. Vụ việc đang được Công an tỉnh Bạc Liêu tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close