Xử phạt 3 người nổ pháo ăn mừng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30

VOV.VN - Sau chiến thắng của U22 Việt Nam, một số đối tượng ở Hà Tĩnh mang pháo hoa, pháo điện để nổ trái phép.

Ngày 12/12, thông tin từ Công an TP. Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này phát hiện 3 đối tượng tàng trữ, sử dụng pháo để ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam sau trận chung kết.
Đó là Lê Tiến Khoa (2000, trú Lộc Hà), Nguyễn Hữu Đức (1996, trú Cẩm Xuyên) có hành vi sử dụng pháo trái phép và Nguyễn Văn Lý (1991, trú Cẩm Xuyên).
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.
Vào khoảng 22h tối 10/12, sau chiến thắng của U22 Việt Nam, hàng ngàn người ở Hà Tĩnh đã đổ ra đường ăn mừng. Trong đó, một số đối tượng lợi dụng đám đông mang theo pháo hoa, pháo điện để nổ trái phép. 
Công an TP Hà Tĩnh đã huy động khoảng 300 người giữ an ninh, trật tự để đảm bảo cho người dân cổ vũ an toàn.
Theo lãnh đạo Công an thành phố, sau khi phát hiện sự việc, đơn vị đã lập biên bản xử phạt hành chính những người trên. Đồng thời tuyên truyền, khuyến cáo người dân nâng cao ý thức chấp hành quy định không sử dụng pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên Đán 2020./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Cựu Bí thư Bến Cát phủ nhận “bắt tay” với cán bộ ngân hàng để hưởng lợi

VOV.VN - Cựu Bí thư Thị xã Bến Cát phủ nhận hoàn toàn cáo trạng mà Viện kiểm sát truy tố, cho rằng mình không bắt tay để hưởng lợi khi mua đất, thiết bị.

Tội phạm người nước ngoài gia tăng tại Đà Nẵng

VOV.VN - Trong năm 2019, tội phạm người nước ngoài tại Đà Nẵng đang có dấu hiệu gia tăng.

Hôm nay xét xử sơ thẩm vụ thảm sát kinh hoàng ở Đan Phượng

VOV.VN - Sáng nay (12/12), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên toà hình sự sơ thẩm đối với bị cáo sát hại cả gia đình em trai ở Đan Phượng, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục