27 tuổi, tôi không dám yêu thêm ai vì sợ làm tổn thương họ

VOV.VN -Đến giờ tôi chưa từng yêu ai thực sự nghiêm túc. Tôi chỉ cảm thấy cuốn hút ban đầu, rồi lại nhanh chán và rồi tìm cách trốn tránh họ.

27 tuổi, tôi chưa từng có một mối tình thực sự, tôi luôn có ác cảm khi cùng đàn ông, đụng chạm thể xác, dù chỉ là cái nắm tay thôi đôi lúc tôi cũng phải rất cố gắng mới không dứt khỏi tay họ mà chạy đi. Đó là nhưng trải nghiệm kinh khủng khiến tôi muốn chấm dứt mối quan hệ ấy ngay lập tức. 

27 tuổi tôi vẫn không thể yêu ai. (Ảnh minh họa, KT)

Lúc nhỏ tôi từng bị người hàng xóm coi là phương tiện thủ dâm. Anh ta ôm tôi để thủ dâm chứ chưa từng quan hệ thể xác nên có lẽ tôi luôn cảm thấy ghê tởm đàn ông. Nhưng khi gần gũi các bạn nữ hay bạn thân của mình, tôi chỉ có cảm giác độc chiếm, nhưng không hề có nhu cầu tình dục nào.

Tôi đã tự hỏi mình là thứ gì khi không yêu nam cũng không có cảm tình với nữ. Giờ bắt đầu ổn định về kinh tế, tôi luôn mong có một gia đình hạnh phúc về một ngôi nhà và những đứa trẻ, cũng để ba mẹ yên lòng nhưng thật sự tôi không gặp ai được quá 7 lần.

Tôi không muốn trở thành kẻ làm tổn thương người khác nhưng cứ quen ai, tôi lại làm tổn thương họ, lại biến mất. Tôi muốn đi gặp bác sĩ tâm lý, nhưng lại ngại vì chính bản thân tôi cũng làm trong ngành y, liệu họ có thực sự giúp được tôi không./.


bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Khó hiểu bạn trai mỗi khi tặng quà đều quy ra... “tiền”

VOV.VN- Tôi vẫn không thể hiểu tại sao mỗi lần mua quà tặng cho tôi, chỉ lúc trước lúc sau là tôi đều biết giá trị món quà vì anh đều quy nó ra tiền

Cưới người mình căm ghét chỉ vì có bầu, tôi sống như địa ngục

VOV.VN -Từ ngày cưới anh ta, tôi như sống trong địa ngục. Anh ta thoải mái ra ngoài cặp kè với người khác, có con riêng rồi về nhà đánh đập tôi.

Bị cả gia đình phản đối vì người yêu đã có 2 đời vợ, tôi vẫn “say” anh

VOV.VN -Anh nhẹ nhàng, chu đáo, mỗi khi bên cạnh anh, tôi luôn cảm thấy rất an toàn, ấm áp. Quá khứ của anh đối với tôi không quá quan trọng.

Tin cùng chuyên mục