27 tuổi, tôi không dám yêu thêm ai vì sợ làm tổn thương họ

27 tuổi, tôi không dám yêu thêm ai vì sợ làm tổn thương họ

VOV.VN -Đến giờ tôi chưa từng yêu ai thực sự nghiêm túc. Tôi chỉ cảm thấy cuốn hút ban đầu, rồi lại nhanh chán và rồi tìm cách trốn tránh họ.

27 tuổi, tôi chưa từng có một mối tình thực sự, tôi luôn có ác cảm khi cùng đàn ông, đụng chạm thể xác, dù chỉ là cái nắm tay thôi đôi lúc tôi cũng phải rất cố gắng mới không dứt khỏi tay họ mà chạy đi. Đó là nhưng trải nghiệm kinh khủng khiến tôi muốn chấm dứt mối quan hệ ấy ngay lập tức. 

27 tuoi, toi khong dam yeu them ai vi so lam ton thuong ho hinh 1
27 tuổi tôi vẫn không thể yêu ai. (Ảnh minh họa, KT)

Lúc nhỏ tôi từng bị người hàng xóm coi là phương tiện thủ dâm. Anh ta ôm tôi để thủ dâm chứ chưa từng quan hệ thể xác nên có lẽ tôi luôn cảm thấy ghê tởm đàn ông. Nhưng khi gần gũi các bạn nữ hay bạn thân của mình, tôi chỉ có cảm giác độc chiếm, nhưng không hề có nhu cầu tình dục nào.

Tôi đã tự hỏi mình là thứ gì khi không yêu nam cũng không có cảm tình với nữ. Giờ bắt đầu ổn định về kinh tế, tôi luôn mong có một gia đình hạnh phúc về một ngôi nhà và những đứa trẻ, cũng để ba mẹ yên lòng nhưng thật sự tôi không gặp ai được quá 7 lần.

Tôi không muốn trở thành kẻ làm tổn thương người khác nhưng cứ quen ai, tôi lại làm tổn thương họ, lại biến mất. Tôi muốn đi gặp bác sĩ tâm lý, nhưng lại ngại vì chính bản thân tôi cũng làm trong ngành y, liệu họ có thực sự giúp được tôi không./.


Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close