Áp lực vì bị đàm tiếu là “đào mỏ” khi yêu “máy bay bà già”

VOV.VN -Nhiều lần tôi vô tình được nghe đám con gái đàm tiếu tôi là một kẻ “đào mỏ”. Ai đời trẻ đẹp lại đâm đầu vào một người hình thức thua xa mình, còn hơn đến 10 tuổi

Tôi đến với Thu là tình cảm chân thành. Chúng tôi quen nhà qua công việc. Mới đầu tôi gọi Thu là chị vì cô ấy hơn tôi gần 10 tuổi. Thu là Trưởng phòng kinh doanh một tập đoàn lớn. Cô ấy không thuộc diện xinh đẹp nhưng cũng ưa nhìn, lại biết cách ăn mặc nên trẻ trung hơn so với tuổi.

Càng tiếp xúc với Thu, tôi thấy càng quý mến và dành nhiều tình cảm cho cô ấy. Đến một ngày tôi nhận thấy Thu mới là người phụ nữ của cuộc đời mình, không như mấy em trẻ đẹp mà tôi quen biết, suốt ngày nũng nịu, đặt giá trị của mình quá cao. Còn Thu thì biết chia sẻ, tôn trọng mọi người, đặc biệt quen cô ấy đã lâu nhưng chưa bao giờ thấy cô ấy nặng lời với nhân viên của mình.

Tôi yêu Thu và quyết tâm lấy cô ấy nhưng thực lòng cũng rất suy nghĩ, mệt mỏi vì lời gièm pha của mọi người. (ảnh minh hoạ- Người đưa tin)

Khi tôi ngỏ lời, được Thu đáp lại. Tôi cứ tưởng mọi việc thế là suôn sẻ, trai chưa vợ, gái chưa chồng yêu nhau là chuyện bình thường nhưng mọi sự lại bắt đầu phức tạp từ khi chúng tôi công khai yêu nhau. Mọi người nhìn tôi với con mắt khác hẳn. Tôi cảm nhận được trong những ánh mắt ấy có sự coi thường.

Mà đúng thế, nhiều lần tôi vô tình được nghe đám con gái, hay hội các chị em đã có gia đình bàn tán về tôi. Họ nói tưởng tôi thế nào, cuối cùng cũng chỉ là một kẻ “đào mỏ”. Ai đời trẻ đẹp, có học thức như tôi, lấy chỗ nào chả được một em trẻ đẹp, xứng đôi vừa lứa. Đằng này tôi lại đâm đầu vào một người hình thức thua xa mình, lại hơn đến 10 tuổi thì lấy đâu ra tình yêu chân thành. Chẳng qua là Thu có tiền, nên tôi bị loá mắt.

Họ còn nói lấy nhau rồi về sẽ nhanh chán nhau thôi. Đàn ông hơn tuổi vợ nhiều như thế còn có nhiều chênh lệch trong quan điểm và cuộc sống vợ chồng, huống hồ đây lại là “máy bay bà già”.

Tôi yêu Thu và quyết tâm lấy cô ấy nhưng thực lòng cũng rất suy nghĩ, mệt mỏi vì lời gièm pha của mọi người. Mà chúng tôi có tội gì nhỉ, sao lại cứ ném vào chúng tôi những lời ác độc đến thế./.

* (Tên nhân vật đã được thay đổi)

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Vợ đột ngột “cấm vận” chồng, có phải cô ấy có người khác?

VOV.VN -Khoảng 1 năm lại đây, vợ tôi tự nhiên rất sợ chuyện “chăn gối” với chồng, mỗi lần tôi đụng vào người là vợ tôi co rúm lại.

Con gái 12 tuổi của tôi suốt ngày trên facebook

VOV.VN -Tôi kiểm tra thì thấy con liên tục trên face, like và bình luận ảnh của bạn bè, mà lời lẽ khác hẳn thường ngày.

Chồng tôi mắc bệnh hoang tưởng khi suốt ngày tra hỏi vợ?

VOV.VN -Anh gọi điện, nếu tôi bắt máy luôn, thì anh bảo làm gì mà phải vồ ngay lấy điện thoại. Còn tôi nghe máy chậm, thì anh lại nói làm gì mờ ám nên không nghe ngay được

Những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không có tương lai

VOV.VN - Có những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ mà bạn đang có liệu sẽ kéo dài được hay không, người bạn yêu liệu có toàn tâm toàn ý với bạn hay không.

Con trai 15 tuổi có “bạn gái”, tôi có nên nói với con về bao cao su?

VOV.VN -Mới 15 tuổi nhưng con tôi đã có “bạn gái”. Tôi muốn nói với con về quan hệ tình dục lành mạnh, phòng tránh thai bằng bao cao su nhưng lại ngại

Bé 13 tuổi chia sẻ bí quyết “cai nghiện“ facebook cho teen

VOV.VN - "Nếu bố mẹ mà “mách” giáo viên chủ nhiệm để khuyên răn bỏ facebook, con nghĩ không có tác dụng, là con thì con không nghe đâu".

Hụt hẫng vì chồng mới cưới chê tôi không biết sex

VOV.VN -Anh nói tôi là người phụ nữ khô cứng, không biết chiều chồng, ngay cả chuyện chăn gối với tôi anh cũng cảm thấy miễn cưỡng vì tôi tẻ nhạt.

Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới “quan hệ” với gái mại dâm

VOV.VN -Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ cho anh

Đau đầu vì con trai “tuổi teen” yêu sớm

VOV.VN -Khi tôi can ngăn, con trai tôi không nghe lời mà còn phản ứng là nếu tôi cấm yêu nó sẽ bỏ học

Tin cùng chuyên mục