Buồn phiền vì chồng cứ gọi điện và nhắn tin với những cô gái khác

 Buồn phiền vì chồng cứ gọi điện và nhắn tin với những cô gái khác

VOV.VN -Em cứ nói là cãi nhau xong lại đuổi em, em không biết làm thế nào nên nhờ chương trình tư vấn giúp em.

Em có câu hỏi muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em. Chồng em trước đây có điện thoại cho gái suốt, mấy năm nay rồi nhưng mà không đi gặp bao giờ cả, nhưng cách đây 2 năm có quen cô bé trên điện thoại ở Bắc Giang, lên Hà Nội cùng nhau 3 ngày mới về chị à. Gần đây về nhà vẫn điện đóm, thi thoảng hẹn nhau đưa nhau đi chơi.

Gần đây anh ấy lại quen một cô gái ở Đại Lải cũng cùng tỉnh, cách nhà em mấy chục cây cứ vài ngày lại đi chơi và gặp cô ấy một lần. Em cứ nói là cãi nhau xong lại đuổi em, em không biết làm thế nào nên nhờ chương trình tư vấn giúp em. Chồng em 32 tuổi, em 30 tuổi, hai vợ chồng có hai cháu rồi.

 buon phien vi chong cu goi dien va nhan tin voi nhung co gai khac hinh 1
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn tư vấn:

Thực ra chồng mình đi với cô A, cô B, cô C là lỗi của chồng mình và những người vợ bất lực không nói được chồng mình phải can thiệp vào cô thứ 3, tức là người tình của chồng thì điều mình làm cũng không phải bài bản. Các cô ấy cũng không phải trẻ trung gì để mà bị lừa, có khi các cô ấy cũng là những người phụ nữ đang có chồng cũng muốn cặp bồ với chồng để thay đổi không khí.

Việc mình nhắn tin nhờ buông tha chồng, anh ấy có vợ rồi đấy cũng không phải đối tượng, và cũng không phải trường hợp nào đi gặp, cặp bồ bạn gái đều phải mất tiền vì đôi khi đến với nhau vì một điều gì đó thôi. Hay cô này chồng chết, chồng đi xa, chồng đi vắng người ta thiếu thốn chuyện đàn ông, chồng mình lên giúp đỡ, để thay đổi không khí và không bị mất tiền. Thậm chí còn được hỗ trợ nữa.

Ở đây em cần xác định, một là gắt gao kiên quyết: họp gia đình, anh chị em đôi bên túm vào nói cho anh ấy hiểu đúng là anh ấy đi với gái không mất tiền nhưng anh ấy còn trẻ, đi gái rước bênh rước tật vào người. Con cái nhìn thấy bố thỉnh thoảng lại bỏ nhà ra đi với cô A, cô B, nói làm sao dạy được con để anh ấy đứng đắn hơn.

Một điều nữa hai vợ chồng vẫn còn trẻ, đang ở độ tuổi sung sức, mình vì bận con cái làm ăn, đôi lúc có thể mình chưa chắc để ý đến sự quan hệ vợ chồng lắm, ông ấy 30-32 đang ở đỉnh cao phong độ. Mình thì cứ đi làm từ sáng đến tối làm sao kiếm nhiều tiền mà trang trải cho các con. Cái đó rất đáng quý đến hình thức, người thì cứ đen nhẻm, người cứ gầy mỏ gầy nheo, có lúc lơ là chuyện vợ chồng, có thể khiến lão ta thiếu thốn, ăn vụng.

Không gây sự với những người phụ nữ đến với chồng mình, huy động nguồn lực ủng hộ mình. Mình là phụ nữ mình nói rồi ông ấy là đàn ông lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay thì người khổ lại là mình./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close