Chỉ hưng phấn bên bồ trẻ với vợ thì hoàn toàn vô cảm

Chỉ hưng phấn bên bồ trẻ, với vợ thì hoàn toàn vô cảm

VOV.VN -Ở bên bồ, tôi luôn thấy hưng phấn tột đỉnh nhưng khi về nhà, dù có cố gắng đến mấy thì "cậu bé" của tôi cũng không thể "lên" được ...

Tôi năm nay 40 tuổi, lập gia đình được 12 năm, có 2 con. Chúng tôi kết hôn vì lỡ có bầu. Trong cuộc sống, tôi là một người đàn ông có trách nhiệm. Năm xưa, vì lỡ có bầu, nên tôi chấp nhận cưới cô ấy làm vợ dù khi đó tình cảm chưa thực sự chín muồi.

Ngần đấy năm sống chung, số lần quan hệ của 2 vợ chồng tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi cảm thấy vợ không có hứng trong chuyện chăn gối. Do vậy, tôi đã có mối quan hệ bên ngoài với một cô gái trẻ.

chi hung phan ben bo tre voi vo thi hoan toan vo cam hinh 1
Ảnh minh họa

Ở bên bồ, tôi luôn thấy hưng phấn tột đỉnh nhưng khi về nhà, dù có cố gắng đến mấy thì "cậu bé" của tôi cũng không thể "lên" được khi muốn quan hệ với vợ, mặc dù tôi đã thử rất nhiều cách.

Tôi từng nghĩ sức khoẻ có vấn đề, nhưng đến khi tôi gặp bồ, chỉ cần nhìn thấy mặt hay nghe giọng nói của cô ấy thôi là tôi ham muốn ngay tức thì.

Tôi thật sự không hiểu nổi bản thân. Một năm quen biết cô gái kia, những lần quan hệ của tôi với cô ấy nhiều gấp hàng chục lần so với 12 năm chung sống với vợ. Thật sự tôi cũng muốn chiều vợ mà tôi không thể. Tôi không rõ mình có bị bệnh gì hay tâm sinh lý có vấn đề. Tôi phải làm sao?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close