Chồng dọa tòm tem bên ngoài vì vợ không đáp ứng đủ

VOV.VN -Em thấy nhu cầu của anh ấy cao thế thì không biết anh sẽ ngoại tình lúc nào và em cũng không đáp ứng được anh ấy mãi.

Em năm nay 38 tuổi, chồng em 41 tuổi, chúng em kết hôn được 13 năm. Cho em hỏi nhu cầu tình dục của chồng em có phải là cao không khi mà ngày nào cũng có thể làm chuyện đó 2 lần.

Những hôm đi trực về, chồng em ở nhà buổi chiều một mình thì anh ấy thủ dâm. Buổi tối, nếu em không đáp ứng được thì anh ấy bị mất ngủ và ra ngoài thủ dâm.

chong doa se tom tem ben ngoai vi vo khong dap ung du hinh 1
Ảnh minh họa

Cho em hỏi, chồng em như thế có phải là bình thường không ạ. Nếu bình thường thì em phải làm thế nào để đáp ứng đầy đủ cho chồng trong khi em chỉ có hứng 2-3 lần trong 1 tuần.

PC_Article_Middle
Loading...

Cách đây gần 1 năm, anh ấy có quan hệ không bình thường với một đồng nghiệp. Em không rõ họ đã đi quá giới hạn chưa. Nhưng em biết họ nhắn tin với nhau rất nhiều.

Chồng em không vì em biết được chuyện đó mà e ngại, thậm chí anh còn nói rằng nếu em không đáp ứng được thì chuyện anh tòm tem bên ngoài là tất yếu.

Em thấy nhu cầu của anh ấy cao thế thì không biết anh sẽ ngoại tình lúc nào và em cũng không thể đáp ứng được anh ấy mãi. Em phải làm sao?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Audi ra mắt chiếc SUV chạy điện đầu tiên - E-tron giá 1,7 tỷ đồng
VOV.VN - Mẫu xe có giá khởi điểm từ 74.800 USD (khoảng hơn 1,7 tỷ đồng) và bắt đầu giao xe cho khách hàng châu Âu vào cuối năm2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x