Chồng ngoại tình rồi chê vợ không biết chiều chuộng

VOV.VN - Tôi đau đớn như bị hàng ngàn nhát dao đâm vào tim khi nghe được những lời nói đó từ người chồng phản bội. 

Tôi và chồng là bạn học chung đại học. Chúng tôi đã kết hôn được 5 năm và có 1 bé trai 3 tuổi. Tôi luôn tin tưởng chồng mình và chưa bao giờ nghi ngờ anh phản bội, trăng hoa bên ngoài.

Thế nhưng, tôi đã hoàn toàn suy sụp khi phát hiện chồng mình có quan hệ với một người phụ nữ đã có gia đình, trong khi tôi đang mang thai đứa con thứ hai. Khi bị tôi phát hiện, anh khóc lóc, van xin, thề thốt sẽ từ bỏ người phụ nữ đó để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Vì còn yêu chồng, thương con, tôi chấp nhận cho qua mọi chuyện.

Ảnh minh họa

Những tưởng anh sẽ hối lỗi và sửa sai nhưng không ngờ, anh không biết quý trọng những gì đang có, vẫn lén lút quan hệ với người phụ nữ kia. Có lẽ cha ông ta nói đúng, “cha mẹ sinh con, trời đất sinh tính” nên bản chất trăng hoa của anh không thay đổi được.

Một lần nữa, anh lại bị tôi bắt gặp khi vô tình đọc được những tin nhắn trên Facebook của anh. Tôi dường như chết lặng, mắt nhòa đi trước những dòng tâm tình ướt át của anh dành cho cô ta mà chưa một lần trong đời, anh nói với tôi như vậy.

Mọi thứ chấm hết. Tôi hỏi anh, “điều gì khiến anh đánh đổi hạnh phúc gia đình để đến với cô ta” thì anh trả lời, “em hơn nhiều lắm nhưng chỉ thua cô ấy ở một điểm, đó là cách làm tình”.

Tôi đau đớn như bị hàng ngàn nhát dao đâm vào tim khi nghe được những lời nói đó từ người chồng phản bội. Tại sao chồng tôi lại có thể phũ phàng với vợ chỉ vì thế. Trong tôi giờ chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn. Tôi không thể sống giả tạo và coi như chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra với con người trăng hoa đó./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Những dấu hiệu này cho thấy anh ấy chỉ muốn làm bạn

VOV.VN -Có thể bạn đang muốn tiến xa trong quan hệ tình cảm nhưng nếu anh chàng của bạn có những biểu hiện này thì chứng tỏ anh ấy chỉ muốn làm bạn mà thôi.

Dấu hiệu cho thấy bạn nên kết thúc mối quan hệ

VOV.VN -Bạn không còn cảm thấy hạnh phúc, tự mình đưa ra lời bào chữa cho đối phương, người ấy không hỗ trợ bạn... Đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này.

Muốn được hạnh phúc, bạn hãy tham khảo những điều này

VOV.VN - Chẳng phải kiếm tìm đâu xa, có những điều rất giản dị hay những việc làm thường ngày cũng khiến chúng ta hạnh phúc hơn.

Tại sao phải buồn khi sống một mình?

VOV.VN -Cuộc sống độc thân vẫn rất thú vị nếu bạn nhìn thấy những lợi ích và học cách tận hưởng từng khoảnh khắc.

Đây là lý do vì sao sống một mình vẫn rất tuyệt vời

VOV.VN -Idalia Kandelas, họa sĩ người Mexico đã miêu tả cách mà người phụ nữ sống một mình tận hưởng những thú vui đơn giản của cuộc sống.

Đàn ông “đốn tim” phái đep bằng những hành động này

VOV.VN -Có những điều đàn ông làm hàng ngày, một cách tự nhiên, thậm chí không cần phải gồng mình cố gắng, cũng khiến phụ nữ cảm thấy rất hấp dẫn.

Dành cho đàn ông: Những hành động khiến bạn mất điểm trong mắt phụ nữ

VOV.VN -Để ghi điểm trong mắt nàng, bạn nên tránh những hành động dưới đây vì phụ nữ có thể cho là khiếm nhã.

Những lý do khiến chúng ta không thể ngủ ngon vào ban đêm

VOV.VN - Việc thiếu ngủ thường xuyên khiến chúng ta cảm thấy kiệt sức ngay sau khi thức dậy. Hơn nữa, đó là một trong những lý do chính gây tăng cân.

Tin cùng chuyên mục