Cụt hứng vì vợ si mê các cầu thủ World cup 2018

VOV.VN - Từ một người đàn ông đứng nhất trong lòng vợ, World cup diễn ra tôi rơi xuống hạng bét...

Không biết các bà vợ khác thế nào, chứ vợ tôi câu cửa miệng từ hôm World cup 2018 khai mạc tới giờ là Ronaldo, Messi... Khiến tôi hết giờ làm việc chẳng muốn về nhà.

Nhất là mỗi dịp trận đấu World cup diễn ra khiến cho tôi phát sợ. Tôi thì coi đá bóng, trong khi vợ tôi thì coi các cầu thủ. Vợ yêu bóng đá đơn giản chỉ là mê trai đẹp, cái đẹp ở đây không chỉ ở khuôn mặt mà còn ở body, ở cái bụng sáu múi…

cut hung vi vo si me cac cau thu world cup 2018 hinh 1
Ảnh minh họa

Ở ngoài xã hội, tôi là người đàn ông không đến nỗi xấu trong mắt nhiều người. Nhìn đồng nghiệp của mình tâm phục khẩu phục trong công việc cũng như thể thao khiến tôi không kém phần hãnh diện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vậy mà từ khi World cup 2018 khai mạc là lập tức tôi mất hết những điểm mạnh đó. Từ một người đàn ông đứng nhất trong lòng vợ, World cup diễn ra tôi rơi xuống hạng bét. Tôi tức lộn ruột, thế là mỗi trận đấu tôi ra quán xem, trở về nhà trong trạng thái say bét nhè. Tưởng rằng vợ sẽ quan tâm chờ cửa, ai dè vợ vẫn lăn ra ngủ ngon lành.

Đã vậy vợ còn luôn khen các cầu thủ thể lực dồi dào, sút sân nào cũng giỏi, ăn đứt ông chồng bụng mỡ một múi chơi sân gì cũng dở, khiến tôi cụt cả hứng.../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ, đếm ngược tới Vòng loại U23 châu Á
VOV.VN - U23 Việt Nam đón điểm rơi phong độ trong buổi tập chiều 20/3, đếm ngược tới trận ra quân Vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds