Cụt hứng vì vợ si mê các cầu thủ World cup 2018

VOV.VN - Từ một người đàn ông đứng nhất trong lòng vợ, World cup diễn ra tôi rơi xuống hạng bét...

Không biết các bà vợ khác thế nào, chứ vợ tôi câu cửa miệng từ hôm World cup 2018 khai mạc tới giờ là Ronaldo, Messi... Khiến tôi hết giờ làm việc chẳng muốn về nhà.

Nhất là mỗi dịp trận đấu World cup diễn ra khiến cho tôi phát sợ. Tôi thì coi đá bóng, trong khi vợ tôi thì coi các cầu thủ. Vợ yêu bóng đá đơn giản chỉ là mê trai đẹp, cái đẹp ở đây không chỉ ở khuôn mặt mà còn ở body, ở cái bụng sáu múi…

cut hung vi vo si me cac cau thu world cup 2018 hinh 1
Ảnh minh họa

Ở ngoài xã hội, tôi là người đàn ông không đến nỗi xấu trong mắt nhiều người. Nhìn đồng nghiệp của mình tâm phục khẩu phục trong công việc cũng như thể thao khiến tôi không kém phần hãnh diện.

PC_Article_Middle

Vậy mà từ khi World cup 2018 khai mạc là lập tức tôi mất hết những điểm mạnh đó. Từ một người đàn ông đứng nhất trong lòng vợ, World cup diễn ra tôi rơi xuống hạng bét. Tôi tức lộn ruột, thế là mỗi trận đấu tôi ra quán xem, trở về nhà trong trạng thái say bét nhè. Tưởng rằng vợ sẽ quan tâm chờ cửa, ai dè vợ vẫn lăn ra ngủ ngon lành.

Đã vậy vợ còn luôn khen các cầu thủ thể lực dồi dào, sút sân nào cũng giỏi, ăn đứt ông chồng bụng mỡ một múi chơi sân gì cũng dở, khiến tôi cụt cả hứng.../.

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thản nhiên vẽ bẩn, khắc bậy lên di tích, điểm tham quan ở Hà Nội
VOV.VN-Những hình vẽ nguệch ngoạc, chằng chịt... xuất hiện nhiều tại các di tích và điểm tham quan ở Hà Nội như tháp Hòa Phong, Cột cờ Hà Nội, cầu Long Biên.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x