Đau khổ khi phải làm “anh trai mưa” bất đắc dĩ

VOV.VN - Chưa thể quên được cô ấy, nhưng cũng không thể yêu, nên tôi chỉ còn cách trở thành "anh trai mưa" để được ở bên người mình thương.

Tôi lần đầu yêu một cô gái. Cô ấy 25 tuổi và chúng tôi đều làm việc tại nước ngoài. Lúc đầu là cô ấy chủ động làm quen và mỗi khi nhắn tin cũng là cô ấy chủ động. Sau đó, chúng tôi hay đi dạo, ăn uống và tôi cũng thường xuyên qua nhà cô ấy nấu ăn (cô ấy chỉ ở một mình). Sau 3 tháng quen nhau, tôi thấy mình đã yêu cô ấy  từ lúc nào không hay. Tôi quyết định tỏ tình với em, nhưng em nói chưa thể chấp nhận và cần thời gian.

dau kho khi phai lam "anh trai mua" bat dac di hinh 1
Tôi quyết định tỏ tình vì không muốn mãi là bạn thân hay anh trai của em (Ảnh minh họa)

Thế rồi một ngày cô ấy bất ngờ hẹn gặp tôi và nói không thể làm bạn gái tôi, hiện tại cô ấy phải tập trung cho việc học tiếp lên thạc sỹ, sau đó trở về nước để phụ giúp gia đình. Tôi đã rất buồn, nhưng vẫn kiên trì theo đuổi.

Tuy nhiên, từ đó, cô ấy lạnh nhạt hơn và thường hay tránh mặt tôi. Vì tôi vẫn rất yêu cô ấy nên chấp nhận làm bạn, nhưng chúng tôi không còn ngày ngày nhắn tin nữa, chỉ vài ngày, có khi một tuần nhắn tin hỏi thăm một lần và bây giờ hầu như khoảng nửa tháng mới hẹn nhau gặp mặt, đi dạo hoặc đi ăn uống.

Có lần, cô ấy muốn giới thiệu người con gái khác cho tôi, nhưng cô ấy không biết phải nói với cô gái kia quan hệ chúng tôi thế nào. Cô ấy có hỏi tôi, anh muốn nói với cô ấy mình là bạn thân hay anh em. Vì chưa thể quên được tình yêu dành cho cô ấy, mà tôi lại muốn được gần cô ấy hơn nên tôi nói là vậy mình hãy là anh em đi. Thế là từ đó chúng tôi trở thành anh em kết nghĩa. Còn cô gái cô ấy giới thiệu thì không đến đâu, vì về cơ bản tôi chưa thể quen người con gái nào khác ngoài cô ấy. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kể từ đó, trên danh nghĩa tôi là anh trai cô ấy; nhưng trong lòng suốt ngày vẫn nhớ đến cô ấy, nhất là những lần đi chơi với cô ấy về tôi càng nhớ cô ấy nhiều hơn. Còn cô ấy, tôi không biết có tình cảm với tôi không, hay cô ấy chỉ nghĩ tôi thực sự xem cô ấy là em gái kết nghĩa thực sự.

Tôi không biết mình nên làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

PV/VOV.VN (Ghi)
PC_Article_AfterShare_1
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

anh trai mưa người yêu yêu đơn phương tình yêu em gái mưa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái xinh đẹp tung cú đá khiến nam bảo vệ ngất xỉu
VOV.VN - Cô gái trong clip đã đá vào đầu 1 nam bảo vệ (áo đen) làm nhiệm vụ tại 1 lễ hội ở Nam Carolina (Mỹ) khiến ông ngất xỉu. Cô ta sau đó đã đầu thú.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds