Em không dứt được tình cũ vì nghiện....

VOV.VN - Anh cũng nói không quên được em và chỉ có em mới đem lại cảm giác thực sự cho anh. Em đã muốn kết thúc việc này nhưng em không thể làm được.

Em năm nay 25 tuổi. Người yêu cũ hơn em 2 tuổi. Chúng em rất hợp nhau và cùng có quan niệm thoáng về tình dục.

Tình yêu của chúng em bị đứt gánh giữa đường vì anh đi làm xa mà em thì ghen tuông khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Sau đó một thời gian ngắn, cả hai đều có người yêu mới. Với em thì, dù ở bên người yêu mới, em vẫn không nguôi nhớ về những kỷ niệm với người yêu cũ.

nghien sex nen em khong dut duoc tinh cu hinh 1
Ảnh minh họa

Cách đây 1 tháng, em và người yêu cũ đã gặp lại nhau. Chúng em lại lao vào nhau như chưa từng chia tay. Em biết em không nên làm như vậy vì anh đã có người yêu mới nhưng sự nhớ nhung anh bao lâu nay đã khiến em không dừng được.

Anh có sức hút rất lớn đối với em. Dường như em và anh không thể chịu đựng được mỗi lần gặp nhau nói chuyện hay chát.

PC_Article_Middle

Anh cũng nói không quên được em và chỉ có em mới đem lại cảm giác thực sự cho anh. Em đã muốn kết thúc việc này nhưng em không thể làm được.

Em cảm thấy rất áy náy với người yêu hiện tại vì anh ấy rất tốt với em. Em đang rất khó xử, em phải làm gì bây giờ?./.

Phụ nữ muốn gì khi gần gũi “đối tác“

VOV.VN - Việc không hòa hợp với đối tác khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ. Đừng quên những điều dưới đây khi làm "chuyện ấy" với nàng.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cảnh sát Italy đột kích sào huyệt băng đảng mafia khét tiếng
VOV.VN - Cảnh sát Italy đã tịch thu 8 biệt thự xa xỉ được xây dựng bất hợp pháp và bắt giữ 30 thành viên của băng nhóm mafia khét tiếng Casamonica.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x