Tôi hoang mang nhưng vẫn muốn biết bí mật sau bức ảnh của người yêu cũ

Hoang mang vì con của người yêu cũ giống mình y hệt

VOV.VN - Sau hơn 10 năm chia tay, bỗng một ngày tôi nhận được bức ảnh chụp người yêu cũ cùng 2 đứa con sinh đôi giống tôi y hệt.

Mới đây công ty tôi có chuyến đi khảo sát tại chi nhánh trong Đà Nẵng, nhưng vì bận việc gia đình nên tôi xin phép không đi. Kết thúc chuyến đi, một cậu bạn thân làm cùng công ty với tôi đã gửi cho tôi những bức ảnh khiến tôi sửng sốt. Người trong ảnh chính là người yêu cũ của tôi, chúng tôi chia tay nhau đã được hơn 10 năm. Nhưng điều đáng nói là, bên cạnh cô ấy là 2 bé trai sinh đôi… chúng giống tôi y hệt.

toi hoang mang nhung van muon biet bi mat sau buc anh cua nguoi yeu cu hinh 1
Nhìn thấy những bức ảnh đó, tôi thực sự hoang mang. (Ảnh minh họa)

Nhìn bức ảnh khiến tôi rụng rời. Anh bạn tôi kể, khi cả đoàn đến khách sạn nghỉ thì gặp cô ấy cùng 2 đứa nhỏ cũng ở đó, khi anh bạn tôi đứng nói chuyện với cô ấy, có vài người đồng nghiệp đã nhìn thấy, họ tỏ ra ngạc nhiên khi 2 đứa bé giống tôi như đúc. Sau hôm ấy, công ty có không ít người bàn ra tán vào, nói tôi có số hưởng, có bồ đẹp lại thêm cả 2 cậu con trai.

Quả thực, tôi rất bất ngờ, hoang mang, tôi không biết chuyện này thực hư thế nào nữa. Đã 10 năm có lẻ chúng tôi không gặp nhau, tôi cũng không có bất cứ tin tức gì về cô ấy. Tôi và cô ấy yêu nhau từ năm nhất đại học. Chúng tôi là mối tình đầu của nhau. Tôi và em đã cùng nhau đi qua những tháng ngày tuổi trẻ đẹp đẽ. Đến khi ra trường, em tìm được việc trước trong một công ty kiểm toán lớn thuộc nhóm Big 4, còn tôi đang làm việc cho một viện nghiên cứu về kinh tế của Việt Nam.

Biết chuyện chúng tôi yêu nhau, nên 2 bên gia đình cũng đã tính đến việc tổ chức đám cưới cho 2 đứa, thế rồi em bất ngờ được công ty cử sang Mỹ làm việc. Em ra đi mà không nói một lời từ biệt, tôi vẫn đợi chờ em trong suốt 2 năm, dù em không một dòng tin nhắn, cuộc gọi hồi đáp lại tôi.

Sau khi em sang Mỹ 4 năm, tôi gặp vợ tôi hiện tại, chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm thì cưới. Vợ tôi là người phụ nữ dịu dàng, biết chăm lo cho gia đình và quan trọng là luôn yêu và tin tưởng tôi.

Sau khi nhận được bức ảnh và những tin đồn ở công ty, tôi đã về kể hết mọi chuyện với vợ. Cô ấy tin tôi không phản bội vợ sau khi cưới. Vợ nói tôi hãy tìm cách liên lạc lại với người yêu cũ để hỏi rõ mọi chuyện. Vợ chồng tôi định sẽ vào Đà Nẵng tìm cô ấy vào cuối tuần tới.

Nhưng từ khi nhìn những bức ảnh đó, lòng tôi bỗng có chút dao động. Những kỷ niệm về người cũ chợt ùa về trong ký ức tôi, vẹn nguyên như mọi chuyện mới chỉ diễn ra ngày hôm qua. Tôi muốn gặp lại em để biết mọi chuyện, tại sao em lại rời bỏ tôi, chúng tôi còn chưa chính thức nói lời chia tay.

Tôi sợ mình gặp em rồi sẽ muốn quay lại với tình cũ, nếu làm vậy, tôi sẽ có lỗi với vợ con vô cùng. Hiện tại gia đình tôi đang rất hạnh  phúc, kinh tế khá, tôi có vợ đẹp, con khôn, liệu tôi có nên cùng vợ đi tìm em để hỏi rõ mọi chuyện về hai đứa trẻ? Tôi thực sự khó nghĩ, nửa muốn, nửa lại lo sợ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close