Kết hôn để rồi hối hận cả đời...

Lấy chồng vũ phu hối hận cả đời...

VOV.VN -Khi bố mẹ phản đối, em nhất quyết đến với anh ta. Nhưng khi về cùng một nhà mới biết chồng có tính trăng hoa, vũ phu, suốt ngày đánh đập vợ con.

Vợ chồng em cưới nhau từ năm 2015, khi đó em mới 20 tuổi. Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình.

Đến giờ thì em thấy việc ngăn cản của bố mẹ là có lý do. Sau khi sinh bé được 2-3 tháng, chồng em có quan hệ "ngoài luồng" bị em phát hiện thì họ chấm dứt. Cách đây 4 tháng, em lại phát hiện chồng em có 1 mối quan hệ mới, anh ấy thường xuyên đi về muộn và luôn cáu gắt với em. Nhưng khi em nói chuyện thì anh ấy đều phủ nhận. Bên cạnh đó, anh ấy đã 6 lần đánh em rất dã man.

ket hon de roi hoi han ca doi... hinh 1
 


Nghĩ lại em vẫn đau khổ vì bình thường anh ấy khá chiều em, nhưng mỗi lần nóng lên hay em nói lại là anh ta lại nổi điên lên đánh vợ không thương tiếc. Thế nhưng anh ấy chưa một lần chủ động làm lành, xin lỗi em.

Em thực sự chán ghét cuộc sống hôn nhân này. Chồng em là người khá khéo léo, nên ra ngoài không ai nghĩ rằng anh là một kẻ lăng nhăng, vũ phu đến thế.

Nhớ ngày trước yêu nhau, mẹ em từng nhất quyết phản đối việc chúng em lấy nhau. Nhưng khi đó vì tình yêu, em bất chấp mọi lời khuyên của ba mẹ để rồi giờ đây hối hận không kịp.

Em không biết có nên ly hôn chồng hay không. Con em còn khá bé, đó là điều duy nhất khiến em còn đắn đo./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close