Lấy chồng vũ phu hối hận cả đời...

VOV.VN -Khi bố mẹ phản đối, em nhất quyết đến với anh ta. Nhưng khi  về cùng một nhà mới biết chồng có tính trăng hoa, vũ phu, suốt ngày đánh đập vợ con. 

Vợ chồng em cưới nhau từ năm 2015, khi đó em mới 20 tuổi. Thời gian vợ chồng em đến với nhau cũng bị sự ngăn cản kịch liệt của gia đình.

Đến giờ thì em thấy việc ngăn cản của bố mẹ là có lý do. Sau khi sinh bé được 2-3 tháng, chồng em có quan hệ "ngoài luồng" bị em phát hiện thì họ chấm dứt. Cách đây 4 tháng, em lại phát hiện chồng em có 1 mối quan hệ mới, anh ấy thường xuyên đi về muộn và luôn cáu gắt với em. Nhưng khi em nói chuyện thì anh ấy đều phủ nhận. Bên cạnh đó, anh ấy đã 6 lần đánh em rất dã man.

 


Nghĩ lại em vẫn đau khổ vì bình thường anh ấy khá chiều em, nhưng mỗi lần nóng lên hay em nói lại là anh ta lại nổi điên lên đánh vợ không thương tiếc. Thế nhưng anh ấy chưa một lần chủ động làm lành, xin lỗi em.

Em thực sự chán ghét cuộc sống hôn nhân này. Chồng em là người khá khéo léo, nên ra ngoài không ai nghĩ rằng anh là một kẻ lăng nhăng, vũ phu đến thế.

Nhớ ngày trước yêu nhau, mẹ em từng nhất quyết phản đối việc chúng em lấy nhau. Nhưng khi đó vì tình yêu, em bất chấp mọi lời khuyên của ba mẹ để rồi giờ đây hối hận không kịp.

Em không biết có nên ly hôn chồng hay không. Con em còn khá bé, đó là điều duy nhất khiến em còn đắn đo./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Cuộc sống như địa ngục từ khi lấy chồng

VOV.VN - Hàng ngày em vẫn phải sống trong sự đay nghiến của mẹ chồng, chồng lại không thông cảm...

10 năm lấy chồng chưa từng được về nhà Tết âm, Tết dương cũng bị cấm

VOV.VN -Tôi biết chắc Tết âm lịch sẽ không được đi đâu, nên đã xin mẹ chồng cách đây cả tháng để được về với bố mẹ đẻ mấy ngày nhưng mẹ chồng vẫn không đồng ý.

Yêu nhau 2 năm, bạn gái bỗng dưng nói không muốn lấy chồng

VOV.VN - Yêu nhau vui vẻ, nhưng người yêu tôi lại sợ việc kết hôn, cô ấy sợ những áp lực, ràng buộc sau khi kết hôn.

Nơi phụ nữ phải kiếm đủ 20 người đàn ông mới được lấy chồng

VOV.VN -Theo phong tục, cô gái đi lấy chồng khi còn trinh trắng là điều xui xẻo với gia đình nhà trai.

Tin cùng chuyên mục