Liệu tôi có nên lấy vợ rồi dùng thuốc kích dục để che đậy giới tính?

VOV.VN - Có lúc tôi nghĩ rằng mình cứ cưới vợ, rồi sinh con, để làm tròn chữ hiếu với bố mẹ, lại che giấu được sự thật về giới tính.

PC_Article_AfterShare_1

Tôi có một vài người bạn thân thuộc cộng đồng người đồng tính và tôi thực sự ngưỡng mộ họ.

Đã có thời gian họ phải vật lộn, đau khổ sống trong vỏ bọc của một người bình thường, nhưng cuối cùng họ cũng mạnh mẽ cởi bỏ tất cả để công khai giới tính thật của mình.

Họ may mắn được gia đình, bạn bè và những người xung quanh chấp nhận. Bởi vậy, những người bạn ấy có thể thoải mái hẹn hò với những người bạn trai khác. 

Còn tôi, có lúc tôi cũng đã nghĩ đến chuyện sẽ công khai mọi chuyện, nhưng lại không đủ can đảm. Bố mẹ tôi chỉ có tôi là con trai một, bố tôi lại là con trưởng, nên tôi được giao trọng trách là phải sớm lấy vợ, sinh con kế nghiệp gia sản của ông nội và bố để lại.

Ở tuổi 34, là người thừa kế duy nhất của một công ty lớn chuyên sản xuất vật liệu xây dựng. Vì muốn tự lập, nên tôi đã tự thành lập một công ty riêng của chính mình về thời trang, may mặc. Khi sự nghiệp đã vững vàng tôi lại đau đầu trước sự thúc giục của gia đình trong chuyện hôn nhân.

Bố mẹ, họ hàng thường xuyên sắp xếp để tôi có những cuộc gặp gỡ với các cô gái xinh đẹp, môn đăng hộ đối. Tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi khi phải nhìn điệu bộ ngây thơ, dịu dàng, tình tứ của mấy cô gái lạ hoắc ấy. Nhiều lần, tôi đã cố tỏ ra mình là gã tay chơi đểu giả, hoặc một kẻ thô bỉ bất lịch sự để họ tránh xa tôi.

PC_Article_Middle

Tôi rất buồn vì bố mẹ thường xuyên than phiền chuyện lấy vợ. Mỗi lần cảm thấy mệt mỏi, tôi lại tìm đến em, người con trai tôi yêu thương suốt 5 năm qua. Ở bên em, tôi mới cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc thực sự. Nhưng tôi cũng cảm thấy có lỗi vì không dám công khai để cho em một danh phận rõ ràng.

Gần đây, áp lực về chuyện kết hôn lại càng nhiều hơn nữa sau khi bố tôi bị đột khụy, sức khỏe yếu hơn trước, ông luôn mong ngóng có thể sớm thấy tôi lấy vợ, được bế cháu nội đầu lòng.

Đến giờ, tôi không thể trì hoãn, tiếp tục kéo dài thời gian. Tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ lấy vợ, tạo cho mình một vỏ bọc như người bình thường. Nhưng cứ nghĩ đến chuyện chăn gối vợ chồng với phụ nữ, tôi lại thấy sợ. Đọc trên mạng, tôi thấy nhiều người giống mình, họ dùng thuốc kích dục để có con rồi sau đó lấy lý do gì đó để ly hôn...

Nhưng nghĩ đến người phụ nữ sẽ phải hy sinh vì mình, tôi lại thấy băn khoăn. Hiện tại, tôi đang rất hoang mang, tôi không nghĩ ra được bất cứ cách nào tốt hơn để giải quyết chuyện này. Tôi ngày càng cảm thấy áp lực, ngại tiếp xúc với người thân kể cả bố mẹ, họ hàng, vì họ thường xuyên đề cập tới chuyện lấy vợ sinh con. Tôi cảm thấy rất cô đơn, nhưng lại không biết phải tâm sự với ai nữa./.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bên trong ngôi mộ 4.400 tuổi vừa được phát hiện ở Ai Cập
VOV.VN - Ngôi mộ 4.400 tuổi gần như còn nguyên vẹn của thầy tế Hoàng gia có thể tiết lộ nhiều điều về cuộc sống của người Ai Cập xưa.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x