Lời khuyên cho những cặp đôi muốn cùng nhau đi suốt cuộc đời

VOV.VN - Có được một tình yêu đã khó, giữ nó còn khó hơn. Và đây là những lời khuyên cho những cặp đôi muốn cùng nhau đi suốt cuộc đời.

Luôn đứng về phía nhau: Hai bạn luôn phải sát cánh cùng nhau ở bất cứ hoàn cảnh nào dù tốt hay xấu. Điều này cũng có nghĩa là quan điểm của bạn cần thay đổi - bạn cần xem mọi thứ như một cặp đôi chứ không phải cá nhân.
Luôn vui vẻ: Tiếng cười sẽ giúp hai bạn vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống và giữ mối quan hệ bền chặt.
Những cuộc tranh luận là hoàn toàn bình thường: Khoảnh khắc căng thẳng chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn phải học cách hiểu quan điểm của người yêu mình, phân tích và chấp nhận nó. Đừng để cơn giận làm hỏng một mối quan hệ tốt đẹp - sự tôn trọng là cần thiết.
Rời khỏi vùng an toàn của mình: Cố gắng tìm các hoạt động thử thách để làm cùng nhau, điều gì đó bạn chưa từng làm trước đây hoặc điều gì đó làm bạn bất ngờ. Điều này làm cho mối liên kết giữa hai bạn mạnh mẽ hơn.
Chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài: Vẫn biết rằng vẻ đẹp tâm hồn quan trọng, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê ngoại hình của mình. Bạn không cần phải là siêu mẫu, nhưng hãy giữ sức khỏe và cố gắng để mình luôn hấp dẫn trong mắt đối phương để có thể cũng nhau đi một chặng đường dài.
Đừng quá coi trọng vật chất: Ai cũng muốn được tặng quà. Tuy nhiên, đừng so đo vật chất khi món quà đó xuất phát từ trái tim người tặng. Tình cảm mới là thứ vô giá.
Thận trọng một chút cũng tốt: Trước khi thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, hãy tự hỏi liệu “họ có thể nuôi được gia đình?” hoặc “họ có thể làm cha/mẹ tốt không?” và nhiều câu hỏi khác mà bạn cho là quan trọng bởi tương lai của bạn phụ thuộc vào họ và bạn phái biết rõ kết cục sau đó.
Đừng để bạn bè bạn đánh giá người ấy: Đừng tìm kiếm sự chấp thuận của bạn bè đối với người ấy của bạn. Họ có ý kiến và quan điểm riêng về cuộc sống. Thay vào đó, hãy lắng nghe bản thân và cảm xúc của bạn.
Hãy chăm sóc cho nhau: Yêu ai đó là trao đi một phần của bản thân. Là chăm sóc họ như thể họ là “vật báu” của bạn. Quan tâm đến họ có nghĩa là bớt đòi được sở hữu hày đòi được yêu thương mà thay vào đó cần trở nên thực tế và cảm thông hơn./.

Phương Anh/VOV.VN
Theo Brightside

Viết bình luận

Tin liên quan

Những kỹ năng cần có để trở thành một người đàn ông cuốn hút

VOV.VN -Ngoại tình, tiền bạc đôi khi chưa đủ để tạo nên sức hút của một người đàn ông. Muốn "vạn người mê", các anh cần tham khảo những điều sau.

Nữ trưởng phòng vướng lưới tình của anh bảo vệ

Bên Huy tôi thấy mình thật nhỏ bé, Huy biết cách làm tôi hài lòng, hạnh phúc.

Ám ảnh sự ghẻ lạnh của nhà nội khi có mẹ “theo trai”

VOV.VN - Nhà nội luôn nhìn tôi với con mắt dò xét, thậm chí có người còn thở dài “sau lớn mày cũng giống mẹ mày thôi, mẹ nào con nấy”.

Bố mẹ bắt tôi phá thai để bỏ người yêu

VOV.VN -Mẹ tôi kiên quyết bắt tôi phá thai để không liên quan đến người yêu. Tôi khóc lóc, thuyết phục kiểu gì cũng không được.

Những hành động cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng hơn bất cứ ai

VOV.VN -Một người yêu bạn thật lòng, chưa chắc đã thường xuyên nói với bạn những lời ngọt ngào, nhưng chắc chắn hành động của anh ấy sẽ thể hiện tất cả.

Chết lặng phát hiện bạn thân cùng nhà tìm mọi cách quyến rũ người yêu

VOV.VN - Bạn thân tôi là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, chỉ cần thích thì sẽ làm bằng được, nhưng tôi không thể ngờ, đến việc tranh người yêu với bạn thân cũng dám làm.

Tin cùng chuyên mục