Mẹ bắt tôi chia tay mối tình đầu chỉ vì điều này

VOV.VN -Mẹ nói bạn bè thì được, chứ yêu đương thì nhất quyết không. Mẹ không muốn tôi phải lấy một người phải mang họ mẹ, sau này con cái biết lấy họ như thế nào.

Tôi với Tuấn yêu nhau khi còn học chung cấp 3. Mẹ tôi cũng quý Tuấn vì gia đình anh có hoàn cảnh khá đặc biệt. Mẹ Tuấn một mình sinh con. Từ bé đến tận bây giờ, Tuấn không biết bố mình là ai. Anh cũng được khai sinh theo họ mẹ.

Mẹ tôi rất thương và quý Tuấn bởi dù có hoàn cảnh như vậy, nhưng anh rất thông minh, học giỏi. Bằng tuổi tôi nhưng Tuấn đã đi làm thêm nhiều việc để phụ giúp mẹ.

Mẹ không muốn tôi phải lấy một người phải mang họ mẹ, sau này con cái biết lấy họ như thế nào. (ảnh minh hoạ- INI Blog)

Đến năm thứ 2 Đại học, tôi và Tuấn quyết định công khai tình cảm. Mẹ Tuấn ủng hộ nhiệt tình, vì từ lâu bác đã coi tôi như con cái trong nhà. Nhưng mẹ tôi phản đối kịch liệt. Mẹ nói bạn bè thì được, chứ yêu đương thì nhất quyết không. Mẹ không muốn tôi phải lấy một người phải mang họ mẹ, sau này con cái biết lấy họ như thế nào. Mẹ thương và quý Tuấn không có nghĩa là mẹ ủng hộ tôi yêu anh. Vì thế, tôi phải chấm dứt chuyện tình cảm với Tuấn, để lâu lại càng đau khổ mà không đi đến đâu.

Tôi đã nhiều lần phản ứng rằng mẹ quá cổ hủ khi suy nghĩ như vậy. Tôi yêu con người Tuấn chứ không yêu lý lịch của anh. Cũng có lúc tôi cầu xin mẹ, Tuấn là mối tình đầu của tôi và tôi chỉ yêu mỗi anh, mẹ đừng chia rẽ tình cảm của chúng tôi.

Nhưng mọi lời cầu xin của tôi đều vô ích. Mẹ còn nói, nếu tôi yêu Tuấn thì không có mẹ và ngược lại. Tôi mới yêu mà gặp nhiều trắc trở quá, tôi không biết phải làm gì để bảo vệ được mối tình đầu của mình nữa./.

* (Tên nhân vật đã được thay đổi)

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngượng chín mặt vì mẹ chồng thiếu tế nhị

VOV.VN -Có lần vợ chồng tôi ôm nhau ngủ quên, mẹ chồng tôi lên gõ cửa rồi mở cửa xông thẳng vào buồng ngủ đánh thức tôi dậy, làm tôi ngượng chín mặt.

Chồng sắp cưới bất ngờ ôm món nợ “khủng” của mẹ

VOV.VN -Mẹ chồng tôi vừa vướng chuyện làm ăn đổ bể, phải ôm khoản nợ khoảng 3 tỷ. Tất cả chi tiêu trong nhà và tiền trả nợ giờ đều trông chờ vào người yêu tôi.

Chồng lần nào làm ăn cũng thua lỗ, nhưng vẫn bắt tôi vay tiền

VOV.VN -Lần nào làm ăn cũng thua lỗ, nhưng chồng tôi vẫn muốn tôi tiếp tục vay nợ. Khi tôi nói đang nợ ngập đầy thì chồng lại cho rằng tôi cản đường anh ấy

Lấy diễn viên, nhiều lúc tôi thấy chồng “đóng kịch” với mình

VOV.VN -Nhiều lúc tôi cảm thấy lo lắng, chồng tôi nhập tâm và diễn sâu với vai đến thế, thì làm sao biết được lúc nào anh ấy “diễn” hay là thật lòng với tôi.

Chồng chán tôi vì có những biểu hiện khác lạ?

VOV.VN -Cứ lên giường là chồng tôi lăn ra ngủ, tôi có nói chuyện gì thì anh ấy cũng chỉ ậm ừ vài câu. Nhiều hôm tôi tủi thân, nằm khóc mà anh cũng không biết.

Xấu hổ vì mẹ hay “kể xấu” trước mặt mọi người

VOV.VN -Cháu nói mẹ không được bôi xấu con, mẹ không rút kinh nghiệm mà còn quát “không nói cho sáng mắt ra thì đến bao giờ mới sửa được thói xấu”.

Tin cùng chuyên mục