Mẹ ngăn cấm tôi yêu chỉ vì điều này…

VOV.VN -Mẹ tôi bắt phải chấm dứt mối quan hệ với anh ngay lập tức, bởi một cô gái phơi phới tuổi xuân như tôi ai lại đi yêu một ông già gần bằng tuổi mẹ mình.

Tôi đã trải qua vài mối tình nhưng cuối cùng lại chọn anh. Anh lớn hơn tôi 25 tuổi và đã qua một lần đổ vỡ. Các con anh cũng đều đã trưởng thành.

Yêu anh, tôi tìm được chỗ dựa bình yên đúng nghĩa. Anh yêu chiều tôi và luôn biết cách vỗ về mỗi khi tôi buồn. Nhưng khi đưa anh về ra mắt, tôi gặp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ tôi.

Mẹ tôi đưa ra hàng trăm lý do bắt tôi phải cắt đứt quan hệ với anh. (ảnh minh họa- Ngôi sao)

Mẹ tôi bắt phải chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức, một cô gái phơi phới tuổi xuân như tôi ai lại đi yêu một ông già gần bằng tuổi mẹ mình. Đó là chưa kể anh còn qua một đời vợ, không biết trước đó có vấn đề gì mà đến nỗi phải chia tay. Rồi anh còn các con cũng gần bằng tuổi tôi, tôi lấy anh chắc chắn sẽ khó được chúng tôn trọng…

Mẹ tôi đưa ra cả trăm lý do bắt tôi phải cắt đứt quan hệ với anh. Mẹ còn nói, bây giờ tôi đang yêu cảm tính nên không nhận thấy sự chênh lệch về tuổi tác, suy nghĩ và còn rất nhiều thứ khác nữa phát sinh khi về sống chung với nhau.

Tôi đã giải thích đủ cách với mẹ rằng, tôi và anh yêu nhau thực lòng, muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài với nhau. Tôi đã chấp nhận chênh lệch tuổi tác thì tôi cũng đã lường hết các vấn đề phát sinh khi lấy anh. Nhưng mẹ tôi một mực bắt phải chia tay anh. Mẹ còn nói, nếu tôi không nghe lời mẹ thì hãy coi như không có mẹ, khi đó tôi thích làm gì thì làm.

Khi nghe tôi nói mẹ phản đối kịch liệt, anh cũng buồn lắm. Anh khuyên tôi hãy biết chờ đợi, qua một thời gian thấy được sự chân thành của anh, mẹ sẽ chấp nhận. Nhưng tôi hiểu, mẹ tôi đã quyết chuyện gì thì khó lòng thay đổi.

Bây giờ tôi như đứng giữa ngã ba đường, không biết sẽ chọn hướng nào, vì cả hai người đối với tôi đều rất quan trọng./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Cảm giác tội lỗi khiến tôi muốn ở bên bạn thân của người yêu

VOV.VN -Một lần chở Hà về ăn cưới ở nhà người yêu, chúng tôi gặp nạn. Sau tai nạn, Hà không còn tỉnh táo như xưa khiến tôi luôn mặc cảm mình đã khiến cô ấy ra nông nỗi này…

Phải làm gì với cô vợ hay lục lọi “trộm” điện thoại của chồng?

VOV.VN -Có lần nữ đồng nghiệp nhắn tôi đi ăn trưa, thế mà vợ suy diễn chắc phải “bồ bịch” mới nhắn cho nhau tình cảm thế, chờ nhau đi ăn trưa sau đó chắc sẽ đi nhà nghỉ.

Choáng váng phát hiện chồng có “con rơi”

VOV.VN -Trở về sau chuyến công tác khá dài ngày, chồng tôi đem theo một bé gái chừng 3-4 tuổi, nói là con của anh

Phát hiện bí mật động trời về gia đình bạn gái, tôi có nên chia tay?

VOV.VN -Nếu tôi nói lời chia tay Na, tôi sẽ day dứt lắm vì tôi yêu cô ấy, nhưng tiếp tục, tôi lúc nào cũng cảm thấy bất an cho tương lai…

“Khát” cháu trai, mẹ chồng muốn tôi chia tay chồng

VOV.VN -Mẹ chồng hay chì triết là tôi không biết đẻ, muốn nhà bà tuyệt tự. Bà còn khuyên tôi nếu không chấp nhận chuyện “chồng chung” thì tôi hãy giải phóng cho chồng.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

VOV.VN -Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Tin cùng chuyên mục