GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Muốn chia tay vì được vợ quá yêu

VOV.VN -Tưởng rằng lấy được người yêu mình đến chết đi sống lại tôi sẽ hạnh phúc, nhưng cưới nhau sau 2 năm, lúc nào tôi cũng có tâm lý muốn ly hôn.

27 tuổi, vừa mới kết hôn được 2 năm và chưa có con, đáng ra đây là quãng thời gian hạnh phúc của vợ chồng son trẻ, thế nhưng tôi lại cảm thấy chán nản vô cùng. Đã không dưới 5 lần tôi nói một cách nghiêm túc về chuyện li hôn với vợ. Lý do chỉ vì tôi đã cưới một người... quá yêu mình.

Kể ra có lẽ ít ai lận đận tình duyên như tôi. Trước kia, cứ hễ thích và tán em nào là y rằng tôi bị "đá". Có khi hẹn hò được 2-3 tháng, nàng bỗng dưng lại cho tôi "cặp sừng" trên đầu rồi chia tay phũ phàng. Cứ thế, cho đến năm 25 tuổi, tôi vẫn chưa từng có một mối tình tử tế. Bọn bạn tôi thường trêu rằng tôi có căn bị gái đá, mà căn quá nặng nên chẳng biết giải thế nào cho hết.

muon chia tay vi duoc vo qua yeu hinh 1
 

Nhiều lúc tôi tự hỏi rằng bản thân có chỗ nào không tốt, để bị như vậy, nhưng mãi tôi vẫn không thể tìm ra câu trả lời.

Năm 24 tuổi, tôi thực sự bị tổn thương. Người con gái mà tôi yêu lén lút hẹn hò với một người bạn của tôi cùng công ty. Họ thậm chí còn ở cùng nhau mà tôi không hề hay biết. Sau lần ấy, tôi không còn niềm tin vào phụ nữ nữa, cũng không còn hứng thú để yêu.

Năm 25 tuổi, lần ấy ông nội tôi bệnh nặng, ông có mình tôi là cháu đích tôn. Tâm nguyện lớn nhất của ông trước khi qua đời là được nhìn thấy tôi lấy vợ, sinh con. Cũng bởi vậy mà cả họ đều giục tôi kết hôn. Gia đình tôi có công ty riêng, kinh tế khá giả, nên muốn tôi ổn định sớm để tiếp quản chuyện kinh doanh. Sẵn tâm lý chán yêu đương, tôi lao vào hôn nhân như một cách để chấm dứt mọi chuyện.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cuối cùng, tôi quyết định lấy người con gái của bạn thân của bố mẹ. Cô ấy yêu tôi từ khi chúng tôi còn học phổ thông, yêu say đắm, nhưng tôi chưa từng để ý đến cô ấy. Tôi đã nghĩ rằng không thể cưới người mình yêu, thì nên cưới người yêu mình để đỡ mệt mỏi.

Cưới nhau về, cô ấy luôn hết lòng vì tôi, đến mức bạn bè tôi còn trêu rằng: "sướng nhất mày, lúc nào cũng được vợ đội lên đầu". Mọi chuyện trong nhà từ lớn đến bé, tôi nói 1, cô ấy không nói 2, mọi thứ, nhất nhất đều theo ý tôi. Cô ấy không mặc những bộ đồ mà tôi không thích, không còn nghiện phim Hàn chỉ vì tôi bảo nó là sến súa. Nhưng vợ tôi lại quá yếu đuối, động cãi nhau 1 tý cô ấy lại khóc lóc, nói mình có thể làm tất cả, chỉ cần tôi đừng giận, cũng đừng chia tay. Vợ tôi hay ghen. Mỗi lần thấy tôi nói chuyện với người phụ nữ khác y rằng làm ầm lên. Đã không biết bao nhiêu lần, cô ấy khiến tôi bẽ mặt trước mọi người vì tính ghen mù quáng. Khi cãi nhau, tôi đòi ly hôn, cô ấy lại dọa sẽ tự tử. Điều này khiến tôi mệt mỏi vô cùng. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cưới nhau đã 2 năm, nhưng tôi vẫn không thể yêu nổi cô ấy. Tôi phải làm sao với cuộc hôn nhân này đây. Sau mỗi ngày đi làm, thậm chí tôi ngại về nhà vì phải đối diện với vợ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đề xuất lấy nước sông Hồng rửa sạch sông Tô Lịch

VOV.VN -Công ty TNHH MTV thoát nước Hà Nội đề xuất lãnh đạo TP Hà Nội xem xét, phê duyệt phương án sử dụng nước sông Hồng để làm sạch sông Tô Lịch.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP