Dinh hinh tinh yeu

Người yêu đòi "quan hệ" trước hôn nhân

VOV.VN - Em không biết là anh đến với em vì tình yêu hay chỉ muốn lợi dụng em để thỏa mãn nhu cầu?

Người ta nói: Gặp nhau là bởi chữ “duyên”, biết nhau bởi chữ “số” và đến với nhau bằng chữ “nợ”. Nhưng tình yêu đến với em quá chóng vánh khiến em không sao định hình được.

Lần ấy, em bị thủy đậu. Thấy mọi người bảo bệnh này phải kiêng gió nên em chẳng dám đi đâu mà chỉ suốt ngày quanh quẩn trong phòng trọ. Để đỡ buồn, em lên mạng giải khuây và có đăng 1 dòng tâm sự vu vơ trên facebook là: “Ai hát cho tớ nghe một bài đi!”. Em chỉ đăng lên như thế nhằm giải tỏa sự bí bách và tù túng, nhưng không ngờ anh đã chú ý.

dinh hinh tinh yeu hinh 1 (Ảnh minh họa)
Anh chủ động nói chuyện với em trên trang facebook. Em biết mấy chàng trên mạng chỉ giở trò tán tỉnh mua vui chứ chẳng mấy ai thật lòng và nghiêm túc. Vì thế, em thỏa thuận là chỉ hát thôi, chứ không làm quen gì cả. Anh đồng ý và giữ đúng lời hứa của mình. Sau khi hát cho em nghe xong, anh không hỏi han gì thêm nữa.

Sau lần đó, em hay trò chuyện cùng anh ở trên mạng. Thực sự, mới đầu em chỉ muốn nói chuyện với một người không hề biết mình là ai để giãi bày những suy nghĩ trong cuộc sống. Nhưng những câu chuyện không đầu không cuối ấy đã khiến chúng em từ 2 người xa lạ trở nên thân quen hơn nhiều.

Qua cách nói chuyện, em cảm nhận được anh là 1 người tử tế, gia giáo. Anh nói rằng mình sống trong 1 gia đình cơ bản, có 4 anh chị em. Mẹ anh ở nhà làm nội trợ và chăm lo việc đồng áng. Anh và bố thì làm tư pháp tại xã. Chúng em nói chuyện rất hợp nhau, rồi tình cảm giữa 2 đứa cứ thế phát sinh. Sau 1 thời gian ngắn, chúng em chính thức nói lời yêu thương.

Tình yêu ngọt ngào cứ thế lớn lên, em chìm đắm trong hạnh phúc nhưng vẫn cảm thấy trống vắng vì chúng em mới chỉ biết và yêu nhau qua mạng chứ chưa trực tiếp gặp nhau lần nào. Anh cũng cùng suy nghĩ với em nên 2 đứa quyết định hẹn gặp.

Lần đầu tiên nhìn thấy anh, em đã nghĩ anh thật giống với tưởng tượng của mình, là một chàng trai tử tế và tình cảm. Sau một hồi dạo phố nói chuyện, chúng em cùng nhau vào nhà nghỉ. Tuy nghe có vẻ to tát nhưng thực sự anh đã để em ra về an toàn. Giữa chúng em chưa hề xảy ra chuyện gì mà mới chỉ có những hành động hơi thân mật 1 chút như ôm và hôn môi.

Có lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2. Buổi hẹn hò tiếp theo của chúng em cách lần thứ nhất không lâu. Cũng như lần đầu, sau khi đi dạo phố, uống cà phê, chúng em lại cùng nhau vào nhà nghỉ. Em suy nghĩ đơn giản rằng anh chỉ muốn vào đó để thể hiện tình cảm với em vì anh ngại hôn nhau hay có cử chỉ âu yếm giữa nơi đông người. Với cả, lần trước cũng thế và làm gì có chuyện gì xảy ra đâu.

Thế nhưng, lần này, những động chạm giữa 2 đứa cứ như củi khô lửa bốc. Khi chẳng còn mảnh vải nào trên người thì em sực tỉnh. Dù em yêu và muốn dâng hiến hết cho anh nhưng hiện giờ, em còn đang đi học và em cũng nhớ lời dặn dò của bố mẹ là con gái đi xa nhà thì phải biết giữ mình. Lý trí của em đã chiến thắng và em đã cố gắng thuyết phục anh kiềm chế lại.

Anh đã không làm gì em nhưng anh cũng tỏ ra rất buồn. Anh bảo làm thế là vì anh yêu em và muốn em chỉ là của riêng anh. Em rất hạnh phúc vì tình cảm mà anh dành cho nhưng em vẫn kiên quyết ra về.

Hôm sau, qua mạng, 2 đứa đã có 1 cuộc nói chuyện nghiêm túc để thống nhất quan điểm. Em bảo muốn là “con gái” cho đến khi là cô dâu, đó không chỉ là giữ cho em mà còn là giữ cho anh nữa. Nhưng anh không muốn thế, anh bảo đã yêu nhau thì phải là của nhau cả về thể xác lẫn tâm hồn. 2 bên không ai chịu thay đổi quan điểm nên cuộc nói chuyện rơi vào bế tắc. Thực sự, những lời của anh khiến em bất an.

Em nghe người ta bảo: nếu yêu thực sự thì sẽ không đòi hỏi. Vậy anh đến với em có phải vì tình yêu hay chỉ muốn lợi dụng em để thỏa mãn nhu cầu? Nhưng nếu không thật lòng thì sao anh lại để em ra về nguyên vẹn như thế? Bây giờ, em đang rất lo sợ, rối bời. Em không biết có nên cho anh tất cả để níu kéo mối tình này không? Em cũng rất sợ bố mẹ biết chuyện này. Nếu biết em cùng 1 người con trai vào nhà nghỉ, bố mẹ em sẽ thế nào đây? Có phải em đã quá hư hỏng rồi không?/.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close