Những điều cần tránh trong lần hẹn hò đầu tiên

Những điều cần tránh trong lần hẹn hò đầu tiên

VOV.VN - Ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng, để tránh mất điểm trong mắt đối phương, bạn nên tránh mắc phải những điều sau.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 1
Đến muộn. Chắc rằng không ai thích cảm giác chờ đợi một mình. Việc họ phải ngồi đợi bạn trong một khoảng thời gian dài sẽ tạo cảm giác cô đơn lạc lõng. Vì thế, đừng để người ấy phải chờ đợi bạn ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 2
Hủy hẹn phút cuối. Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục mối quan hệ này, thì hãy tỏ ra tôn trọng đối phương và đừng hủy hẹn vào phút cuối.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 3
Nói về mình trong suốt buổi hẹn. Đối phương sẽ thấy thật nhạt nhẽo khi bạn cứ mãi nói về bản thân mình. Một cuộc đối thoại không thể chỉ tập trung vào một người. Điều đó cho thấy bạn là người quá đề cao bản thân và không mấy quan tâm đến người bạn ngồi đối diện.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 4
Không chú ý đến trang phục. Đừng nghĩ rằng "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bởi ấn tượng đầu tiên về ngoại hình luôn rất quan trọng, nó là cầu nối để đối phương muốn khám phá tiếp những vẻ đẹp tâm hồn tiềm ẩn của bạn. Không cần quá cầu kỳ, nhưng hãy diện những bộ trang phục phù hợp, lịch sự, nó cho thấy bạn thực sự coi trọng buổi hẹn hò cũng như người bạn của mình.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 5
Đồng ý với tất cả những gì người kia nói. Hẳn không ai muốn bị phản bác ý kiến quá nhiều ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, nhưng khi bạn luôn gật gù trước những gì đối phương nói, sẽ khiến họ nghĩ bạn không có chính kiến, hoặc không mấy hứng thú với câu chuyện mà họ đang nói.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 6
Đi quá giới hạn. Dù bạn có rơi vào tình yêu sét đánh với người ấy, thì cũng đừng vội vã tỏ tình ngay trong lần hẹn hò đầu tiên. Những lời yêu chân thành chỉ được nói ra khi cả hai đều đã hiểu và có thời gian nhất định bên nhau.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 7
Nói chuyện về tình cũ. Nếu bạn vừa kết thúc một mối quan hệ lâu dài, tốt hơn hết, bạn nên có một khoảng thời gian trước khi bắt đầu hẹn hò trở lại. Bởi không ai muốn ngồi cả buổi tối chỉ để nghe bạn nói về chuyện của người yêu cũ.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 8
Tán tỉnh người khác. Hãy thể hiện sự tôn trọng với đối phương bằng cách tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn vào người ấy thay vì liếc nhìn, hay tán tỉnh những cô nàng phục vụ trong quán, hoặc những anh chàng điển trai xung quanh.
nhung dieu can tranh trong lan hen ho dau tien hinh 9
Để bạn gái trả tiền. Nếu bạn là nam giới, hãy thể hiện sự ga lăng bằng cách thanh toán hóa đơn trong buổi hẹn đầu tiên. Nếu có những buổi hẹn hò tiếp theo, bạn và bạn gái có thể cùng chia sẻ "tình phí", nhưng trong buổi đầu tiên, hãy kiên quyết phản đối nếu cô ấy muốn trả tiền.

Ảnh: KT

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close