Phụ nữ thường tránh nói những điều này trong lần đầu hẹn hò

Phụ nữ tránh nói những điều này trong lần đầu hẹn hò

VOV.VN - Mọi người có xu hướng "lấp lánh hóa" sự thật. Và phụ nữ thường tránh nói những điều này trong lần đầu hẹn hò.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 1
Trái tim từng tổn thương. Cô ấy có thể vẫn bị tổn thương do chia tay tình cũ, nhưng cô ấy sẽ lướt qua và coi như thể điều đó không thực sự làm phiền cô ấy. Rất có thể, cô ấy đã sẵn sàng hẹn hò (hoặc có thể không), nhưng sự đau khổ đó làm cho trái tim cô ấy tan vỡ.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 2
Tập thể dục. Phụ nữ có rất nhiều áp lực để bằng cách nào đó có một cơ thể hấp dẫn. Vì vậy, nếu cô ấy không luyện tập như cô ấy "nghĩ", cô ấy có thể phóng đại về việc này.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 3
Kỳ nghỉ. Cô ấy có thể nói rằng cô đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhưng có thể đó là một kỳ nghỉ không có gì đặc biệt. Điều này chỉ vì cô ấy muốn tạo sự thú vị trong cuộc nói chuyện với bạn.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 4
Có thể cô ấy đang nuôi một đứa trẻ và không muốn chia sẻ trong lần đầu hẹn hò. Đây không phải là che giấu mà cô ấy chỉ muốn tiết lộ chậm một chút.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 5
Giờ ăn uống. Cô ấy có thể nói rằng cô ấy không đói và bạn có thể nghĩ cô ấy là một trong những cô gái biếng ăn, nhưng sự thật là, cô ấy hoặc là quá lo lắng mà nói dối hoặc cô ấy ăn trước khi gặp bạn.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 6
Có việc bận. Bạn của cô ấy đang "thực sự" cần sự giúp đỡ hoặc họ đang ở trong bệnh viện... Cô ấy có thể nói dối vì muốn cắt ngắn cuộc gặp với bạn.
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 7
Vẻ tự tin của cô ấy. "Yeah, tôi cảm thấy rất tự tin". Đây là một lời nói dối ngây thơ. Bạn có muốn cùng cô ấy ngồi liệt kê tất cả các thực tế không như là mơ của cô ấy?
phu nu tranh noi nhung dieu nay trong lan dau hen ho hinh 8
Nếu cô ấy vừa trải qua nỗi đau mất cha mẹ hoặc người bạn thân, hoặc mất công việc, cô ấy sẽ tránh nói về điều đó và có thể lướt qua hoặc tránh bất cứ điều gì liên quan đến những chủ đề đó.

Theo PS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close