GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Sau mỗi trận đánh vợ nhừ tử, chồng lại khóc lóc xin lỗi

VOV.VN -Khi không say xỉn vì nhậu, anh thương yêu vợ con hết mực, nhưng cứ bị bạn bè khích là như biến thành người khác.

Tôi lập gia đình được 9 năm, kinh tế ổn định. Chồng tôi có tính hay ghen, ban đầu đánh thì tôi bỏ qua. Nhưng càng ngày anh càng quá đáng, cứ uống rượu vào là đánh vợ.

Anh thường ghen bóng ghen gió, thấy tôi đứng gần, nói chuyện bình thường với người khác giới hoặc bắt tay là ghen. Sau đó, tôi cũng cố gắng hạn chế tiếp xúc với đàn ông. Chồng thường xuyên đi nhậu, một tháng chỉ ở nhà vài ngày, mỗi lần bị bạn bè khích bác, nói lung tung là lại về gây sự rồi dọa tôi. Có lần anh ta đánh tôi thâm tím hết mặt mày, cả tuần không dám đi làm.

sau moi tran don nhu tu chong lai khoc loc xin loi vo con hinh 1
Cứ uống rượu say, chồng lại ghen tuông điên cuồng rồi về đánh vợ. (Ảnh minh họa)
Sau mỗi lần bị đánh, bình tĩnh nói chuyện, chồng hiểu ra, anh lại khóc lóc, xin lỗi và xin tha thứ. Gia đình chồng cũng khuyên nhủ, anh hứa nhưng vẫn không thay đổi được.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Khi không nhậu, anh thương yêu vợ con hết mực, nhưng cứ bị bạn bè khích là như biến thành người khác. Tôi muốn chồng đừng đi nhậu nhưng hễ bị bạn nói sợ vợ là anh lại đi. Giờ tôi có tâm lý rất sợ chồng, lúc nào cũng cảm thấy nơm nớp lo sợ, nhất là khi thấy anh uống say, tôi không cả dám đến gần. Cách đây vài hôm, chồng vừa đánh tôi, giờ anh năn nỉ nhưng tôi có nên tin nữa không và không biết nên làm gì cho tốt? Thực sự tôi không muốn ly hôn vì còn con cái nhưng tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi và bất an./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP