Sợ hãi khi nghĩ đến chuyện quan hệ vợ chồng trong đêm tân hôn

Sợ hãi khi nghĩ đến chuyện quan hệ vợ chồng trong đêm tân hôn

VOV.VN - Em rất đắn đo vì em chưa yêu anh ấy. Cứ nghĩ đến chuyện lấy nhau sẽ có sinh hoạt vợ chồng, tự dưng em thấy sợ hãi.

Năm nay em 25 tuổi. Em đang quen một anh bằng tuổi. Chúng em chính  thức tìm hiểu nhau được 2 tháng. Gia đình 2 bên đều muốn chúng em cưới trong năm nay.

Anh ấy nói rằng muốn lấy em vì thấy em hiền lành, chịu khó. Thực chất anh ấy cũng chưa yêu em và em cũng chỉ thấy anh ấy là người tốt chứ chưa có tình cảm.

so hai khi nghi den chuyen quan he vo chong trong dem tan hon hinh 1
Ảnh minh họa

Vì vậy em chưa muốn 2 bên gia đình nói chuyện để tính chuyện cưới hỏi trong năm. Bản thân em cũng chưa chuẩn bị tâm lý tốt để đi xây dựng gia đình trong năm nay.

Em đã đề nghị với anh ấy hãy đợi thêm 3 tháng nữa tìm hiểu nhau, xây đắp tình cảm rồi hãy tính chuyện cưới xin nhưng anh ấy và 2 bên gia đình kịch liệt phản đối, cho rằng 2 đứa tìm hiểu như thế là quá đủ rồi.

Thật ra thì bọn em biết nhau từ hồi cấp 3 nhưng do không có tình cảm nên chưa chính thức tìm hiểu.

Hiện tại, anh ấy và gia đình 2 bên đều muốn nhanh chóng kết hôn. Em rất đắn đo vì em chưa yêu anh ấy. Cứ nghĩ đến chuyện lấy nhau sẽ quan hệ vợ chồng, tự dưng em thấy sợ hãi.

Em nên tiến tới hôn nhân luôn hay nên làm thế nào? Em xin chân thành cảm ơn./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close