Sợ hãi khi nghĩ đến chuyện quan hệ vợ chồng trong đêm tân hôn

VOV.VN - Em rất đắn đo vì em chưa yêu anh ấy. Cứ nghĩ đến chuyện lấy nhau sẽ có sinh hoạt vợ chồng, tự dưng em thấy sợ hãi.

Năm nay em 25 tuổi. Em đang quen một anh bằng tuổi. Chúng em chính  thức tìm hiểu nhau được 2 tháng. Gia đình 2 bên đều muốn chúng em cưới trong năm nay.

Anh ấy nói rằng muốn lấy em vì thấy em hiền lành, chịu khó. Thực chất anh ấy cũng chưa yêu em và em cũng chỉ thấy anh ấy là người tốt chứ chưa có tình cảm.

so hai khi nghi den chuyen quan he vo chong trong dem tan hon hinh 1
Ảnh minh họa

Vì vậy em chưa muốn 2 bên gia đình nói chuyện để tính chuyện cưới hỏi trong năm. Bản thân em cũng chưa chuẩn bị tâm lý tốt để đi xây dựng gia đình trong năm nay.

Em đã đề nghị với anh ấy hãy đợi thêm 3 tháng nữa tìm hiểu nhau, xây đắp tình cảm rồi hãy tính chuyện cưới xin nhưng anh ấy và 2 bên gia đình kịch liệt phản đối, cho rằng 2 đứa tìm hiểu như thế là quá đủ rồi.

PC_Article_Middle

Thật ra thì bọn em biết nhau từ hồi cấp 3 nhưng do không có tình cảm nên chưa chính thức tìm hiểu.

Hiện tại, anh ấy và gia đình 2 bên đều muốn nhanh chóng kết hôn. Em rất đắn đo vì em chưa yêu anh ấy. Cứ nghĩ đến chuyện lấy nhau sẽ quan hệ vợ chồng, tự dưng em thấy sợ hãi.

Em nên tiến tới hôn nhân luôn hay nên làm thế nào? Em xin chân thành cảm ơn./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tổng thống Trump lần đầu trao Huân chương Tự do
VOV.VN - Tổng thống Donald Trump lần đầu trao Huân chương Tự do 2018 cho 7 cá nhân có đóng góp quan trọng vào ngày 16/11 tại Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x