Sốc vì chồng thích xem phim mát

VOV.VN -Em phát hiện ra chồng thường xuyên vào những trang web đen để xem các clip sex...

Chồng em năm nay 32 tuổi, chúng em lấy nhau được 3 năm. Gần đây, em phát hiện ra anh ấy thường xuyên xem phim sex thông qua lịch sử truy cập web. Em rất sốc, bàng hoàng vì không nghĩ rằng người chồng mà mình tôn trọng lại có thể thường xuyên xem thể loại phim đó.

soc vi chong thich xem phim sex hinh 1
Ảnh minh họa

Đối với em, việc quan hệ vợ chồng là điều bình thường nhưng bản thân em vẫn cảm thấy khó khăn để chấp nhận việc chồng mình xem phim sex.

Em đã nhiều lần nói với chồng việc em cảm thấy thế nào khi thấy anh xem thứ đó, hỏi anh lý do tại sao anh lại thích xem. Anh nói anh muốn xem để lấy hưng phấn, để học hỏi kinh nghiệm. Nếu là do em chưa đáp ứng được nhu cầu của anh thì bản thân em sẽ có gắng thay đổi để làm anh hạnh phúc hơn, chứ em không muốn anh xem loại phim đó.

Đã bao lần em khóc vì phát hiện anh vẫn lén lút xem mặc dù anh hứa sẽ không vào xem nữa. Đã bao lần em nhẹ nhàng giải thích và muốn anh từ bỏ thói quen này nhưng anh vẫn tiếp tục xem. Điều đó khiến em mất niềm tin nơi anh.

PC_Article_Middle
Loading...

Em rất đau khổ, không biết phải làm sao với chồng em nữa?./.

PV/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra hoạt động nghi bảo kê ở chợ Long Biên
VOV.VN -Để có thể tồn tại buôn bán, tiểu thương ở chợ Long Biên sẽ phải đóng tiền bãi, nếu không sẽ không có chỗ đỗ xe để chuyển hàng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x