Sốc vì chồng thích xem phim mát

VOV.VN -Em phát hiện ra chồng thường xuyên vào những trang web đen để xem các clip sex...

Chồng em năm nay 32 tuổi, chúng em lấy nhau được 3 năm. Gần đây, em phát hiện ra anh ấy thường xuyên xem phim sex thông qua lịch sử truy cập web. Em rất sốc, bàng hoàng vì không nghĩ rằng người chồng mà mình tôn trọng lại có thể thường xuyên xem thể loại phim đó.

soc vi chong thich xem phim sex hinh 1
Ảnh minh họa

Đối với em, việc quan hệ vợ chồng là điều bình thường nhưng bản thân em vẫn cảm thấy khó khăn để chấp nhận việc chồng mình xem phim sex.

Em đã nhiều lần nói với chồng việc em cảm thấy thế nào khi thấy anh xem thứ đó, hỏi anh lý do tại sao anh lại thích xem. Anh nói anh muốn xem để lấy hưng phấn, để học hỏi kinh nghiệm. Nếu là do em chưa đáp ứng được nhu cầu của anh thì bản thân em sẽ có gắng thay đổi để làm anh hạnh phúc hơn, chứ em không muốn anh xem loại phim đó.

Đã bao lần em khóc vì phát hiện anh vẫn lén lút xem mặc dù anh hứa sẽ không vào xem nữa. Đã bao lần em nhẹ nhàng giải thích và muốn anh từ bỏ thói quen này nhưng anh vẫn tiếp tục xem. Điều đó khiến em mất niềm tin nơi anh.

Em rất đau khổ, không biết phải làm sao với chồng em nữa?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bị “chôn sống”, chú chó thoát chết thần kỳ và tìm đường ra khỏi mộ

VOV.VN - Chú chó Dig, 18 tuổi ở miền đông nước Nga đã tìm cách ra khỏi mộ và trở về nhà sau khi bị chủ chôn cất vì tưởng đã chết do ngạt thở trong chăn.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN