Tết đến nơi mà chồng cứ sưng sỉa mặt mày

Tết đến nơi mà chồng cứ sưng sỉa mặt mày

VOV.VN -Nhiều khi em thấy mệt mỏi vô cùng. Chồng thì chẳng tài cán gì cho đành lại cứ giận dỗi với vợ những chuyện không đâu.

Vợ chồng em lấy nhau chưa đầy 1 năm. Chúng em yêu nhau 2 năm trước khi cưới. Lúc yêu, anh là người giản dị, hiền lành nhưng sau khi kết hôn, anh như thay đổi thành một người khác hẳn. Anh bộc lộ tính gia trưởng, ích kỷ, nhỏ nhen, hay giận dỗi, cáu gắt.

Em làm gì chồng cũng không vừa lòng. Tết nhất, hai vợ chồng được thưởng Tết cũng không nhiều, em đã phải đau đầu tính toán các khoản chi tiêu hai bên nội ngoại cho hợp lý, đã bàn trước với chồng, nhưng khi mua sắm hết mọi thứ xong anh lại đùng đùng nổi giận kêu em hoang phí, đá thúng đụng nia, "mặt nặng mày nhẹ" với em.

Nhiều khi em thấy mệt mỏi vô cùng. Chồng thì chẳng tài cán gì cho đành, lại cứ đi giận dỗi với vợ những chuyện không đâu. Chồng em luôn vỗ ngực tự cho mình là người tài giỏi, nói chung anh là người bị "ảo tưởng sức mạnh". 

Em mới lấy chồng chưa được 1 năm mà đã chán nản và nhiều lúc cảm thấy xấu hổ vì chồng mình. Hiện chúng em chưa có con. Em có nên chia tay chồng không?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close