GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tôi muốn tự tử khi không thể quên người đàn ông đã có vợ

VOV.VN - Tôi biết mình sai khi yêu một người đàn ông đã có vợ, nhưng lại không thể tự đưa mình ra khỏi mối quan hệ tội lỗi này.

Tôi đang thực sự bế tắc. Tôi không biết mình phải làm sao để có thể quên anh - một người đàn ông đã có gia đình.

Tôi luôn tự hỏi, có phải mình đã quá yêu anh?  Yêu anh nhiều hơn cả chính bản thân mình. Nhiều lúc tôi ước rằng, giá như mình có thể gặp anh ấy sớm hơn, khi anh chưa kết hôn, có lẽ tôi sẽ không phải đau khổ đến vậy.

Tôi và anh quen nhau cách đây hơn 1 năm trong một bữa tiệc sinh nhật công ty. Anh là tiền bối và cũng là người giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi mới chân ướt chân ráo bước vào công ty.

Tôi yêu anh từ lúc nào không hay. Tôi đã từng nghĩ rằng, mình đủ mạnh mẽ để kiểm soát tình cảm của bản thân, không để nó đi quá xa. Nhưng rồi, cả anh và tôi đã ngã vào lòng nhau. Tôi biết, tôi làm vậy là có lỗi, có lỗi với vợ và 2 đứa con của anh. Bản thân tôi cũng là đứa con bị cha mình ruồng bỏ để đi với người đàn bà khác, tôi thấu hiểu cảm giác của những người vợ, người con bị phản bội.

Bởi vậy tôi luôn sống trong sự dằn vặt khi yêu anh. Chúng tôi vẫn lén lút quan hệ với nhau. Anh thuê cho tôi một căn chung cư nhỏ, để đi lại cho tiện. Thời gian qua, đã có lúc, tôi nảy ra ý định muốn cướp anh khỏi vợ con anh, muốn biến anh thành người riêng của mình. 

Tôi yêu anh điên cuồng, nhưng có lẽ, với anh, tôi chỉ là một sự "cơi nới" không hơn không kém. Tôi đã từng thử anh, khi nói mình có thai, anh nhất quyết muốn tôi bỏ, anh nói không muốn mối quan hệ này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh. Anh không thể ly dị với vợ, nhưng lại vẫn muốn yêu tôi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhiều lúc tôi thấy anh sao quá đỗi tham lam, trái tim anh sao có thể chứa cả 2 người phụ nữ, trong khi tôi yêu anh bằng tất cả cuồng say và sự nhiệt thành của tuổi trẻ. 

Tôi biết mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu. Gần đây, anh có phần lạnh nhạt với tôi hơn, anh không còn quan tâm và gặp tôi thường xuyên như trước. Dù vậy, tôi vẫn không thể ngừng yêu anh. Tôi muốn dứt khỏi mối quan hệ phức tạp này, nhưng mỗi giây, mỗi phút tôi đều nghĩ về anh. Mặc xung quanh có bao chàng trai khác theo đuổi, tôi đều không có cảm xúc.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Có lẽ tôi là người quá dại khờ và yếu đuối. Thậm chí những lúc yếu lòng, tôi đã muốn tự tử, đó là cách duy nhất để tôi được giải thoát khỏi sự đau khổ này. Nhưng nghĩ đến gia đình, bạn bè thân thiết, tôi lại không đủ can đảm. Hiện tại, tôi không thể tập trung vào công việc hay bất cứ chuyện gì khác. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình cảm tội lỗi này đây?/.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Cú nhào lộn siêu đẳng và màn tiếp đất “có một không hai“

VOV.VN - Anh chàng trong clip lộn ngược trên không về phía sau và rơi tài tình xuống đúng đôi dép lê đang đi của mình.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP