Tôi muốn tự tử khi không thể quên người đàn ông đã có vợ

VOV.VN - Tôi biết mình sai khi yêu một người đàn ông đã có vợ, nhưng lại không thể tự đưa mình ra khỏi mối quan hệ tội lỗi này.

PC_Article_AfterShare_1

Tôi đang thực sự bế tắc. Tôi không biết mình phải làm sao để có thể quên anh - một người đàn ông đã có gia đình.

Tôi luôn tự hỏi, có phải mình đã quá yêu anh?  Yêu anh nhiều hơn cả chính bản thân mình. Nhiều lúc tôi ước rằng, giá như mình có thể gặp anh ấy sớm hơn, khi anh chưa kết hôn, có lẽ tôi sẽ không phải đau khổ đến vậy.

Tôi và anh quen nhau cách đây hơn 1 năm trong một bữa tiệc sinh nhật công ty. Anh là tiền bối và cũng là người giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi mới chân ướt chân ráo bước vào công ty.

Tôi yêu anh từ lúc nào không hay. Tôi đã từng nghĩ rằng, mình đủ mạnh mẽ để kiểm soát tình cảm của bản thân, không để nó đi quá xa. Nhưng rồi, cả anh và tôi đã ngã vào lòng nhau. Tôi biết, tôi làm vậy là có lỗi, có lỗi với vợ và 2 đứa con của anh. Bản thân tôi cũng là đứa con bị cha mình ruồng bỏ để đi với người đàn bà khác, tôi thấu hiểu cảm giác của những người vợ, người con bị phản bội.

Bởi vậy tôi luôn sống trong sự dằn vặt khi yêu anh. Chúng tôi vẫn lén lút quan hệ với nhau. Anh thuê cho tôi một căn chung cư nhỏ, để đi lại cho tiện. Thời gian qua, đã có lúc, tôi nảy ra ý định muốn cướp anh khỏi vợ con anh, muốn biến anh thành người riêng của mình. 

Tôi yêu anh điên cuồng, nhưng có lẽ, với anh, tôi chỉ là một sự "cơi nới" không hơn không kém. Tôi đã từng thử anh, khi nói mình có thai, anh nhất quyết muốn tôi bỏ, anh nói không muốn mối quan hệ này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình anh. Anh không thể ly dị với vợ, nhưng lại vẫn muốn yêu tôi.

PC_Article_Middle

Nhiều lúc tôi thấy anh sao quá đỗi tham lam, trái tim anh sao có thể chứa cả 2 người phụ nữ, trong khi tôi yêu anh bằng tất cả cuồng say và sự nhiệt thành của tuổi trẻ. 

Tôi biết mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu. Gần đây, anh có phần lạnh nhạt với tôi hơn, anh không còn quan tâm và gặp tôi thường xuyên như trước. Dù vậy, tôi vẫn không thể ngừng yêu anh. Tôi muốn dứt khỏi mối quan hệ phức tạp này, nhưng mỗi giây, mỗi phút tôi đều nghĩ về anh. Mặc xung quanh có bao chàng trai khác theo đuổi, tôi đều không có cảm xúc.

Có lẽ tôi là người quá dại khờ và yếu đuối. Thậm chí những lúc yếu lòng, tôi đã muốn tự tử, đó là cách duy nhất để tôi được giải thoát khỏi sự đau khổ này. Nhưng nghĩ đến gia đình, bạn bè thân thiết, tôi lại không đủ can đảm. Hiện tại, tôi không thể tập trung vào công việc hay bất cứ chuyện gì khác. Tôi phải làm sao để chấm dứt tình cảm tội lỗi này đây?/.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn ô tô chôn chân trên cầu Sài Gòn đúng giờ cao điểm
VOV.VN - Cầu Sài Gòn xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng nghìn ô tô không thể nhúc nhích đúng giờ cao điểm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x