Tưởng lấy được chồng "ngon", tôi ngã ngửa khi gặp "bồ nhí" của chồng

VOV.VN - Vừa bật điện lên, tôi giật mình hốt hoảng vì có hai bóng người đang nằm trên giường không một mảnh vải che thân bật dậy như lò xo...

PC_Article_AfterShare_1

Ngày tôi đưa người yêu ra mắt cả nhà, mọi người đều sửng sốt. Bởi chàng đẹp trai như diễn viên màn bạc, lịch lãm, hài hước, đang làm việc tại một tập đoàn lớn có tiếng, lại là công tử con nhà giàu muốn gì được nấy.

Sau khi người yêu về thì mọi người túm tụm lại bàn tán xôn xao. Con gái 35 tuổi chưa có người yêu thì làm sao lấy được trai bằng tuổi chưa vợ còn "zin". Nếu còn trai tân để mà chọn thì cũng toàn pin yếu, pin hỏng hoặc toàn kẻ hâm hấp, không khiếm khuyết về cái này thì sẽ khiếm khuyết về cái khác. Nếu cái gì cũng tốt thì các em đã tranh nhau sứt đầu mẻ trán mà lượm mất rồi đâu để tồn kho đến bây giờ.

Mọi người xúm lại tò mò chất vấn. Cô em họ còn tiếc rẻ ra ý ghen tị không ngờ trâu chậm mà vẫn còn nước trong veo để uống. Cưới chồng như vậy mới đáng tấm chồng chứ. Mấy bà chị họ ế chồng thì nói kháy: “35 tuổi vẫn còn "zin" thì coi như hàng phế phẩm, hàng lỗi kém chất lượng không thèm tính. Coi chừng bất ngờ đấy…”

Tôi vẫn cười hí hí trả lời lại rằng: Con đây cũng 35 tuổi mà chưa có chồng, thấy có vấn đề gì không? Mọi người công nhận đúng là không có vấn đề gì thật, xinh đẹp, thông minh, có công việc ổn định với mức thu nhập cao, tính tình thì vui vẻ dễ mến, gia đình  thì trí thức khá giả. 

Nghe đâu anh chàng si tình và đeo bám một cô nàng nào đó gần cả chục năm trời nhưng không được đáp lại nên anh ta rơi vào trạng thái trầm cảm, cảm thấy mệt mỏi, chán cái trò săn đón, chiều chuộng các cô gái trẻ. Và tôi đã bị chinh phục bởi sự si tình, thành đạt hơn nhiều người khác.

Ngày tôi tuyên bố sẽ cưới anh chàng đẹp trai làm chồng thì mọi người đều chúc mừng, ủng hộ. Ai ngờ cưới xong mấy năm rồi mà vợ chồng tôi vẫn không có được mụn con nào bởi chồng không mấy khi chủ động với tôi. Tôi đã cố gắng rất nhiều, ở nhà quần áo bộ nào cũng thiếu vải, nhìn xuyên thấu cảm tưởng như trong suốt nhưng chồng vẫn không đoái hoài gì đến vợ... 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

***

Chuyến công tác đó thành công hơn so với dự tính ban đầu, đáng lẽ ra ngày mai tôi mới về thành phố nhưng trong lòng như lửa đốt, tôi nóng lòng về ngay trong đêm. Muốn dành cho chồng sự bất ngờ nên không điện thoại báo trước.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Về đến nhà đã quá khuya, nghĩ rằng chồng đang ngủ say nên tôi nhẹ nhàng mở cửa vào nhà. Vừa bật điện lên, tôi giật mình hốt hoảng vì có hai bóng người đang nằm trên giường không một mảnh vải che thân bật dậy như lò xo. Thì ra chồng tôi tranh thủ dẫn bồ nhí về nhà những lúc vợ đi công tác. Khổ một nỗi bồ nhí không ai khác mà chính là anh bạn thân của chồng.

Cũng từ đây mọi sự phiền toái, chướng tai gai mắt, những tình huống dở khóc, dở cười lại bắt đầu phát sinh. Mặc dù sống chung nhà nhưng vợ chồng tôi ngầm mặc định mỗi người một tầng riêng biệt. Nhiều khi đi ra ngoài đường, còn có khối chàng trai nhìn tôi thèm muốn, mà trong lòng tôi như xát muối. Vậy nhưng tôi vì sĩ diện, tự ái đã tự chôn sống cuộc đời mình. Chẳng ai biết tôi mệt mỏi như thế nào trong cuộc hôn nhân của mình…/.

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Không ăn tiết canh, vẫn có thể chết vì viêm cầu lợn?
VOV.VN - Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp giải thích vì sao nhiều bệnh nhân bị nhiễm khuẩn viêm cầu lợn mặc dù không ăn tiết canh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds