Vợ sắp cưới không có núm vú nên không lấy nữa

Vợ sắp cưới không có núm vú nên không lấy nữa

VOV.VN -Chuyên gia tâm lý: Chỉ vì núm vú bất thường một chút mà bỏ đi thì thật sự là tiếc, vì có nhiều giải pháp cho chuyện đấy lắm.

Tôi hỏi là tôi chuẩn bị lo việc cho con dâu, trước đây các cháu có quan hệ với nhau chưa tôi không biết nhưng sau đó còn 3 ngày nữa thì cuới, chắc là các cháu nó ngủ với nhau sau nó về nó bảo nó không cưới nữa.

Tôi hỏi làm sao mà không cưới, bố đã chuẩn bị hết rồi, mời khách hết rồi, nó không nói gì. Tôi bảo vợ tôi hỏi nó thì nó bảo vợ tương lai của nó không có đầu vú, nó bảo con gái không có đầu vú thì có gì nuôi con nên nó bỏ. Tôi hỏi xem là có ai như thế, trường hợp đó có đúng hay không?

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi tư vấn:

Chào anh, cháu nhà anh yêu cô gái gần 1 năm thì tình cảm thắm thiết, cũng đã nghĩ đến việc cưới xin rồi. Chuyện này xảy ra đã lâu chưa anh? Có thể hình dung, khi đám cưới đã có dự tính mà hoãn thì có thể gây sốc rất lớn cho cô gái và bên gia đình bên cô gái. Anh và chị đã nói chuyện với cháu chưa?

Việc các cô gái có đầu vú chưa rõ ra bên ngoài, tức là hơi tụt vào bên trong, hoặc có những trường hợp không có đầu vú. Ở đây có 2 vấn đề: về sức khỏe sinh sản - sẵn sàng làm mẹ để nuôi con. Về vấn đề tình yêu của các cháu thì anh cần nói chuyện với cháu trai để tìm những cách khắc phục, vì đã yêu nhau thời gian dài để tiến tới hôn nhân.

Khi mà đầu ti lún vào sâu thì có những mức độ lún khác nhau, khi massage, hay cho con bú vẫn nhú ra được thì mức độ đấy nhẹ và thông thường khi mang bầu tuyến sữa phát triển và nó sẽ thẳng đầu ti ra ngoài. Trường hợp không có thật sự thì người ta cũng có giải pháp là phẫu thuật để tạo hình, hoặc có tí tí thì tạo hình bằng cách giúp nó đưa ra ngoài để sau này hi vọng nuôi con được bằng cách cho con bú.

Thực tế, bây giờ rất nhiều bà mẹ không cho con bú nữa mà cho con ăn sữa ngoài, có sữa thì động viên bà mẹ trẻ đấy là có cái bình hút sữa để cho con bú thì cũng có nhiều giải pháp để khắc phục. Nếu có điều kiện hoặc anh nói chuyện với cháu gọi điện cho chúng tôi, để chúng tôi nói chuyện với cháu để xem là những giá trị trong cuộc sống, hôn nhân thì cháu nó chọn cái gì làm đích. Nó chọn nết na phẩm chất của người con gái làm cái cốt yếu, hay nó chọn cái nhỏ nhỏ mà chưa hoàn thiện, hay là hơi bị bất thường là cơ bản.

Chúng tôi sẽ có những cách nói chuyện với con trai anh, vì có nhiều người con gái rất đẹp đẽ, hay chức năng đầy đủ nhưng nết na của người con gái không có mà mang về nhà thì còn nguy hiểm hơn nhiều.

Nhiều người con gái bây giờ có sữa mà người ta còn chọn cách nuôi con bằng sữa bộ, nếu thực sự người con gái đấy vừa mắt gia đình, người yêu mà chỉ vì núm vú bất thường 1 chút mà bỏ đi thì thật sự là tiếc, vì có nhiều giải pháp cho chuyện đấy lắm. Anh động viên cháu gọi điện cho chúng tôi nhé./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close