Từ khóa tìm kiếm: Abu Bakr Al Baghdadi

Mỹ đã xử lý thế nào với thi thể của thủ lĩnh IS?

VOV.VN-Các quan chức Mỹ ngày 28/10 cho biết thi thể của thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi đã bị ném xuống biển sau khi hắn bị quân Mỹ tiêu diệt cuối tuần trước.

Nhật Bản: Thủ lĩnh IS chết là thành quả của chống khủng bố quốc tế

VOV.VN -  Nhật Bản cho rằng, cộng đồng quốc tế cần nỗ lực hết sức để ngăn chặn sự mở rộng của chủ nghĩa khủng bố.

Ám ảnh cảnh đổ nát sau khi Mỹ không kích tiêu diệt thủ lĩnh IS ở Syria

VOV.VN - Những tòa nhà đổ sập trong khi mặt đất khô cháy tại địa điểm Mỹ không kích tiêu diệt thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi tại Syria.

Con trai của trùm khủng bố IS bị tiêu diệt ở Syria

VOV.VN - Một trong số các con trai của trùm khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi bị giết tại thành phố Homs, Syria, kênh thông tin của nhóm này đăng tải ngày 3/7.

Mỹ: Chưa thể xác nhận thủ lĩnh của IS đã bị tiêu diệt

VOV.VN - Cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng cho biết, Mỹ vẫn chưa thể ngay lập tức xác nhận thông tin thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi đã bị tiêu diệt.

Kẻ tấn công ở Đức tuyên bố trung thành với thủ lĩnh IS

Tổ chức khủng bố IS vừa tung lên mạng đoạn video cho thấy tên Amri, kẻ tấn công ở Berlin, từng tuyên thệ với thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi.

IS nhận trách nhiệm vụ đánh bom ở Thổ Nhĩ Kỳ làm 9 người chết

VOV.VN - Phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thừa nhận kích nổ bom xe phía ngoài trụ sở cảnh sát ở Diyarbakir, đông nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều chỉ huy chóp bu của IS tháo chạy khỏi Mosul

VOV.VN - Theo một số nguồn tin, thủ lĩnh IS Abu Bakr al-Baghdadi đã trốn khỏi Mosul khi Chính phủ Iraq tiến hành chiến dịch giải phóng thành phố này.

Bà Hilary Clinton đặt ưu tiên hàng đầu là tiêu diệt IS

VOV.VN -Bà Clinton cho rằng, nên đặt ưu tiên hàng đầu là truy lùng thủ lĩnh của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng và đưa Abu Bakr al-Baghdadi ra trước công lý

Thủ tướng Đức Merkel là Nhân vật của năm: Lựa chọn đầy tranh cãi

VOV.VN- Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc tạp chí danh tiếng Time ngày 9/12 công bố Thủ tướng Đức Angela Merkel được bầu là Nhân vật của năm 2015.