Từ khóa tìm kiếm: amber heard

Vợ cũ Johnny Depp trắng nõn nà, sải bước quyến rũ trên thảm đỏ Cannes

VOV.VN - Người đẹp Amber Heard diện đầm màu nude gợi cảm, khoe khéo nước da trắng nõn nà khi sải bước quyến rũ trên thảm đỏ LHP Cannes vừa qua.

Amber Heard diện váy hở bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Tribeca

VOV.VN - Mỹ nhân bom tấn "Aquaman" là tâm điểm chú ý khi lựa chọn bộ cánh cá tính nhưng không kém phần gợi cảm.

Amber Heard ngọt ngào hôn bồ mới trên phố sau khi chia tay Johnny Depp

VOV.VN - Amber Heard ăn vận kín đáo, ngọt ngào hôn bồ mới trên phố Los Angeles vào ngày 13/3 sau khi chia tay Johnny Depp.

Amber Heard vui vẻ dự tiệc tiền Oscar dù bị đề cử Mâm Xôi Vàng

VOV.VN - Mỹ nhân Aquaman tươi tắn và gợi cảm diện áo xuyên thấu dự tiệc tiền Oscar lần thứ 91 trong lúc đang diễn ra giải Mâm Xôi Vàng.

Những bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Quả cầu Vàng 2019

VOV.VN - Lady Gaga, Bradley Cooper, Emily Blunt hay Amber Heard đều để lại ấn tượng mạnh mẽ bằng phong cách thời trang riêng trong đêm trao giải.

Tiến sát cột mốc 1 tỷ USD, “Aquaman” thống lĩnh phòng vé quốc tế

VOV.VN - Cột mốc 1 tỷ USD được coi là con số khả thi bởi "Aquaman" hiện vẫn đang “ăn nên làm ra” tại thị trường nội địa cũng như trên toàn thế giới.

Những vụ chia tay ồn ào nhất Hollywood năm 2018

VOV.VN - Đối với các ngôi sao Hollywood, tìm thấy tình yêu đích thực đã khó, giữ được lại càng khó hơn, dù mới yêu hay đã hàng thập kỷ bên nhau.

“Aquaman” tiếp tục khẳng định vị thế bá chủ phòng vé Việt Nam

VOV.VN - “Aquaman: Đế vương Atlantis” tiếp tục dẫn đầu về doanh thu trong tuần thứ hai liên tiếp kể từ khi được công chiếu vào ngày 13/12.

Aquaman Jason Momoa: Anh chàng “thô lỗ” với trái tim ấm áp

VOV.VN - Qua lời bạn diễn Amber Heard, Jason Momoa có vẻ hơi trẻ con nhưng anh luôn chứng tỏ mình là người đàn ông ấm áp của gia đình.

Amber Heard: Từ mỹ nhân mang tiếng “đào mỏ” đến nữ chính “Aquaman“

VOV.VN - Phim bom tấn Aquaman có thể coi là bước ngoặt giúp Amber Heard thoát khỏi cái bóng quá lớn của 2 người đàn ông, chồng và người yêu cũ của cô.