Từ khóa tìm kiếm: ảnh thú vị

Ảnh hài hước về những chú chó, mèo "bon chen" đòi đi tắm với chủ nhân

VOV.VN - Quấn chủ và không muốn rời chủ nửa bước, những chú chó, mèo cưng sau đây sẽ khiến cho trái tim bạn ấm áp.

Những bức ảnh hiếm có thể bạn chưa từng thấy trong đời

VOV.VN - Dưới đây là những bức ảnh độc đáo tiết lộ về những điều thú vị trong cuộc sống mà có thể bạn chưa từng thấy trong đời.

Những bức ảnh thú vị về Mặt trăng ở hình dáng và kích thước khác nhau

VOV.VN - Bộ sưu tập này do Pocketlint tổng hợp lại, trong đó có cả những bức ảnh được chụp từ Trạm vũ trụ Quốc tế (ISS).

Bất ngờ với những bức ảnh thú vị tìm được trên Google Earth (P2)

VOV.VN - Nếu thiếu tiền đi du lịch, bạn có thể ngồi nhà “tham quan” qua Google Earth. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều bất ngờ và thú vị giống như Will.

Bất ngờ với những bức ảnh thú vị tìm được trên Google Earth

VOV.VN - Nhà địa chất Mỹ tên Will đã sử dụng Google Earth để “đi du lịch” thế giới và  tìm kiếm những điều cực kỳ thú vị từ bộ sưu tập ảnh bất tận.

Những bức ảnh ấn tượng thể hiện cảm xúc mạnh mẽ

VOV.VN - Có vẻ như không thể phân loại và đếm được tất cả các trạng thái cảm xúc khác nhau. Những bức ảnh dưới đây thể hiện một số biểu cảm một cách ấn tượng.

Ảnh: Những khoảnh khắc ngẫu nhiên khiến bạn phải nhìn lại đôi lần

VOV.VN - Nếu chịu khó quan sát cuộc sống, bạn sẽ thấy những khoảnh khắc vô cùng thú vị khi tưởng có sự sắp xếp nhưng lại là sự trùng hợp đến khó tin.

Ngỡ ngàng với những khoảnh khắc “vừa vặn” đến khó tin trong cuộc sống

VOV.VN - Sự vừa vặn đến khó tin của những sự vật ngẫu nhiên trong cuộc sống khiến ngay cả những người tỉ mỉ nhất cũng cảm thấy “đã mắt”.

Những bức ảnh “phi trọng lực” khiến bạn không tin vào mắt mình

VOV.VN - Những khoảnh khắc tình cờ dưới đây khiến bạn không tin vào mắt mình và đặt ra câu hỏi về sự tồn tại của trọng lực trên Trái Đất.

Bất ngờ trước những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống

VOV.VN - Sự trùng hợp đến khó tin trong những bức ảnh dưới đây khiến bạn tự hỏi cuộc sống được tạo nên bởi sự tình cờ hay là một sự sắp đặt thú vị từ trước?