Từ khóa tìm kiếm: áp lực cuộc sống

Nhiều gia đình tại TPHCM "ngại" sinh con thứ 2 vì áp lực cuộc sống

VOV.VN - TPHCM đang đối mặt với tình trạng mức sinh rất thấp và đang thấp nhất cả nước. Ngại sinh con là tình trạng chung của nhiều cặp vợ chồng trẻ tại TPHCM hiện nay.

Giữa muôn vàn áp lực, người trẻ làm gì để tìm chốn bình yên?

VOV.VN - Ai cũng có những áp lực của mình, nhất là những người trẻ “chân ướt, chân ráo” bước vào đời, trong quá trình chập chững rời xa vòng tay bao bọc của cha mẹ. Đây là chủ đề trò chuyện giữa nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm và MC Lê Thu Thủy (Yo Le).

30 tuổi, tôi trầm cảm vì ôm về một đống nợ sau khi start up

VOV.VN - Áp lực về công việc mới, cơm áo gạo tiền, lo lắng về cái nhìn của những người xung quanh khiến tôi bị trầm cảm nặng.

Tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc xuống mức thấp nhất trong 10 năm trở lại đây

VOV.VN - Số liệu thống kê cho thấy, tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đã đạt mức thấp nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Gia tăng các vụ thảm án: Do bản năng hay áp lực cuộc sống?

VOV.VN -Một số chuyên gia tội phạm học cho rằng, căn nguyên của những hành vi tội ác do lệch lạc về nhận thức, hành vi và lối sống.

Ảnh: Kỳ lạ cuộc sống trong “nhà tù” trốn áp lực xã hội ở Hàn Quốc

VOV.VN - Nhiều người Hàn Quốc đang lựa chọn được "ở tù" để tạm trốn khỏi áp lực căng thẳng từ cuộc sống bận rộn và nhiều cạnh tranh trong xã hội hiện nay.

Người Hàn Quốc bỏ tiền triệu ngồi tù để thoát khỏi áp lực cuộc sống

Đối với hầu hết mọi người, nhà tù là nơi không hề muốn bước chân đến. Nhưng với một bộ phận người Hàn Quốc, nhà tù lại là nơi giải thoát.

Khó xử vì lúc nào cũng muốn chia tay vợ

VOV.VN - Sự quyết đoán trong tình cảm sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình. Đôi khi người đàn ông rơi vào những tình thế hết sức khó xử.