Từ khóa tìm kiếm: bà mẹ trẻ

Sáng kiến của bà mẹ trẻ nâng hạng ghế phổ thông trên máy bay

VOV.VN - Một bà mẹ đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình phương pháp đặc biệt “nâng cấp” ghế thành giường thu hút nhiều sự chú ý của các gia đình có con nhỏ.

Xác minh thông tin 300 xác thai nhi chôn trong nhà máy rác ở Cà Mau

VOV.VN-Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em thuộc Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị Sở Y tế tỉnh Cà Mau vào cuộc xác minh thông tin 300 xác thai nhi chôn trong nhà máy rác.

Điểm danh sao Việt làm mẹ khi chưa được 20 tuổi

VOV.VN - Danh ca Khánh Ly, ca sĩ Thanh Lam, bé Xuân Mai, NSND Lan Hương, Diệp Bảo Ngọc…là những mỹ nhân sinh con khi chưa đến 20 tuổi.

Bà mẹ trẻ tử vong do dùng thuốc giảm cân mua trên Internet

VOV.VN - Một bà mẹ 24 tuổi, người Mexico đã tử vong sau khi sử dụng thuốc giảm cân Avitia Cobrax mua trên Internet trong thời gian một tháng.

Sau vụ mẹ giết con 33 ngày tuổi: Cách nhận biết trầm cảm sau sinh

VOV.VN - BS Lưu Thị Hồng cho biết nếu người mẹ có những dấu hiệu như: mất ngủ, đau đầu, cáu bẳn, tâm trạng buồn bã nên đưa đi khám bác sĩ tâm thần ngay.

Bà bầu trên khắp thế giới mang gì khi tới bệnh viện?

VOV.VN - Mới đây, tổ chức phi chính phủ mang tên WaterAid đã công bố những bức ảnh cho thấy sự khác biệt rõ rệt trong túi đồ của các bà bầu trên thế giới.

Việt Nam đạt nhiều thành tựu về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em

VOV.VN- Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh cho biết, Việt Nam gần như đã đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ.

Thời điểm chào đời nói gì về tương lai của trẻ nhỏ?

VOV.VN - Thiên chức làm cha, làm mẹ là món quà vô cùng ý nghĩa mà trời đất ban tặng. Các mẹ phải chăm sóc bản thân và em bé thật tốt.