Từ khóa tìm kiếm: bắc đại tây dương

Anh “phát hoảng” vì tàu ngầm mới “im hơi lặng tiếng” của Nga

VOV.VN - Giới chức Anh cảnh báo về việc Nga đang gia tăng hoạt động ở Bắc Đại Tây Dương, đồng thời bày tỏ lo ngại về những chiếc tàu ngầm hiện đại của Moscow.

NATO - 70 năm hình thành, phát triển và tương lai đi về đâu?

VOV.VN - 70 năm đã qua, Liên minh NATO đang chứng kiến sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa các thành viên chủ chốt trong nhiều vấn đề

NATO lâm vào thế “tiến thoái lưỡng nan“

VOV.VN -Khối Quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) đang đau đầu với những thách thức từ bên trong và bên ngoài, ảnh hưởng tới tương lai của tổ chức này.

Nga diễn tập bắn tên lửa và đạn thật đúng nơi NATO tập trận quy mô lớn

VOV.VN - Nga sẽ tổ chức tập trận với tên lửa tại vùng biển quốc tế ngoài khơi Na Uy, nơi NATO đang tổ chức tập trận quy mô lớn với khoảng 50.000 binh sỹ.

Pháp phản đối yêu cầu của Mỹ về tăng ngân sách quốc phòng trong NATO

VOV.VN - Chính phủ Pháp hôm 16/10 hối thúc các đối tác châu Âu đẩy mạnh nỗ lực quốc phòng, tài chính và năng lực trước những chỉ trích ngày càng tăng của Mỹ.

NATO cáo buộc Nga phát triển hệ thống tên lửa hạt nhân bị cấm

VOV.VN - Khối quân sự NATO cáo buộc Nga phát triển một hệ thống tên lửa hạt nhân có khả năng bất ngờ tấn công xuống châu Âu.

NATO hoạch định chiến lược quân sự liên minh tại Ba Lan

VOV.VN - Bộ trưởng quốc phòng Ba Lan Mariusz Błaszczak kêu gọi NATO tăng cường sự hiện diện của mình tại sườn phía Đông của khối này. 

Quan hệ sóng gió Nga-NATO lại đứng trước thử thách mới

VOV.VN - Khối quân sự NATO vừa khởi động một cuộc tập trận được cho là sẽ chọc giận “gấu Nga”.

NATO- Nhìn lại sự phát triển kể từ khi thành lập để đối trọng Liên Xô

VOV.VN - Nhìn lại các giai đoạn phát triển Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Trong đó, là các dấu mốc quan trọng từ khởi nguồn thành lập.

Ông Trump bất ngờ gọi EU là “kẻ thù” trước thềm Thượng đỉnh Nga-Mỹ

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã “gây sốc” đối với đồng minh khi gọi Liên minh Châu Âu là một “kẻ thù” trong vấn đề thương mại.