Từ khóa tìm kiếm:   bãi biển

Sydney (Australia) đang trải qua những ngày nóng nhất trong 80 năm

VOV.VN - Australia đã bước vào những ngày Hè nóng bức, trong đó thành phố Sydney đang có mức nhiệt độ ban ngày được đánh giá là nóng nhất trong vòng 80 năm trở lại đây.

Đà Nẵng sẽ sạch dọn 3.500 tấn rác dạt vào các bờ biển trong 2 ngày tới

VOV.VN - Sáng 20/11 gần 1.000 công nhân thuộc Công ty Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị thành phố Đà Nẵng ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc các bãi biển, sớm trả lại bãi biển xanh- sạch- đẹp.

Bờ kè bãi biển Cửa Lò tan hoang, dọa “nuốt” hàng loạt ki ốt của dân

VOV.VN - Tuyến kè được làm bằng bê tông dọc bãi biển Cửa Lò bị đánh vỡ, bê tông gãy, sụt lún kéo dài, lấn sâu vào phía trong sát với ki ốt của người dân.

Video: Xem màn lướt sóng ấn tượng của chú chó bulldog tại bãi biển California

VOV.VN - Hãy cùng chiêm ngưỡng màn lướt sóng không hề thua kém vận động viên của chú chó bullbog tại bãi biển ở San Diego, California. Theo NY Post, chú cún Rothstein 3 tuổi đã tập lướt sóng 5 lần/tuần.

Không gian càng khoáng đạt, con người càng sống lâu, sống hạnh phúc

VOV.VN - Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, sống gần các không gian khoáng đạt, sinh thái sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh, giảm thiểu bệnh tật.

Mexico thêm gần 3.500 ca Covid-19 sau khi mở cửa các bãi biển du lịch

VOV.VN - Hầu hết các ca mới có liên quan đến khu nghỉ mát nổi tiếng tại bờ biển Caribbean ở Mexico, được mở cửa đón khách du lịch trở lại từ đầu tháng này.

Tây Ban Nha hạn chế thời gian du khách tại bãi biển

VOV.VN - Ngoài các biện pháp giãn cách xã hội, bãi tắm phải được dọn sạch rác và khử trùng toàn bộ những khu vực sử dụng công cộng.

Một số bãi biển ở Australia bắt đầu đông người khiến chính quyền lo ngại

VOV.VN - Một số người dân Australia đang có dấu hiệu lơ là lệnh giãn cách xã hội khi 2 ngày nay một số bờ biển ở thành phố Sydney lại bắt đầu đông người.

Phản bác Google Maps thông tin sai sự thật về bãi biển ở Phú Yên

VOV.VN - Việc ghi thông tin sai sự thật trên bản đồ Việt Nam đã gây bức xúc trong cộng đồng, đặc biệt trên mạng xã hội.

Đến Nam Du, khiến bạn thấy phiêu bồng

VOV.VN - Nếu đã đến Nam Du, đừng bỏ qua ít nhất 10 hòn đảo cực đáng yêu ở nơi đây như: hòn Lớn, hòn Ngang, hòn Mấu, hòn Dầu…