Từ khóa tìm kiếm: bắn hạ

Video: Phòng không Armenia bắn hạ máy bay không người lái của Azerbaijan

VOV.VN - Clip sau ghi lại cảnh lực lượng phòng không Armenia khóa mục tiêu rồi phóng đạn bắn hạ máy bay không người lái (UAV) của Azerbaijan khi đang bay trên bầu trời.

"Soi" sức mạnh tàu ngầm phi hạt nhân tàng hình thế hệ mới Taigei của Nhật Bản

VOV.VN - Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển, Nhật Bản đã cho ra đời lớp tàu ngầm phi hạt nhân tàng hình thế hệ mới Taigei – xương sống lực lượng tàu ngầm của đất nước Mặt Trời mọc trong các thập kỷ tới.

Armenia công bố video trực thăng của Azerbaijan bị bắn hạ, bốc cháy như “quả cầu lửa”

VOV.VN - Video cho thấy chiếc trực thăng bị bắn bốc cháy dữ dội trên bầu trời như một quả cầu lửa, sau đó lao xuống đất, nổ tung và để lại đám khói đen dày đặc

Quyền lợi của người tham gia BHYT trên địa bàn Hà Nội ngày càng được mở rộng

VOV.VN - Số người tham gia BHYT trên địa bàn TP Hà Nội đạt trên 7 triệu người, số lượt khám chữa bệnh BHYT tăng nhanh qua từng năm, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên.

"Sức ép với lực lượng PCCC trên địa bàn Hà Nội là rất lớn"

VOV.VN - Theo lãnh đạo Công an Hà Nội, TP quy trách nhiệm cho lực lượng cảnh sát PCCC cực lớn nếu để xảy ra một vụ cháy thì sẽ xem xét nếu không làm hoặc làm không đến nơi đến chốn sẽ bị kỷ luật.

Video: Phòng không Syria bắn hạ tên lửa Israel trên bầu trời Damascus

VOV.VN - Video dưới đây cho thấy hệ thống phòng không Syria đáp trả các cuộc không kích tên lửa của Israel trên bầu trời Damascus tối 20/7.

Cúp Quốc gia: Đức Chinh đưa Đà Nẵng đi tiếp, Vũng Tàu gây bất ngờ

VOV.VN - Hà Đức Chinh ghi bàn giúp Đà Nẵng vượt qua Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu gây bất ngờ khi vượt qua Sài Gòn FC ở loạt trận vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Mỹ thử nghiệm thành công hệ thống vũ khí laser bắn hạ UAV

VOV.VN - Hải quân Mỹ đã bắn hạ một chiếc máy bay không người lái (UAV) bằng việc sử dụng hệ thống siêu vũ khí laser (LWSD).

Sau lệnh nới lỏng cách ly xã hội, cơ quan công quyền Hà Nội đi làm ra sao?

VOV.VN - Các cơ quan công quyền của Hà Nội đi làm đầy đủ sau lệnh nới lỏng cách ly xã hội trong điều kiện đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Phadin đã dùng pháo xe tăng hạ máy bay như thế nào?

VOV.VN - Cho đến nay, pháo tăng bắn hạ máy bay vẫn là trường hợp độc nhất vô nhị trong lịch sử quân sự thế giới